Tin tức sự kiện
Tin tức sự kiện
Công đoàn cơ sở Sở Tài chính Ninh Thuận tổ chức các hoạt động kỷ niệm nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2020. 
06/03/2020 
 

Thực hiện công văn số 96/CĐVC ngày 14 tháng 2 năm 2020 của Công đoàn viên chức tỉnh về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và phối hợp Hội phụ nữ cùng cấp tổ chức các hoạt động sự kiện “Áo dài-Di sản văn hóa Việt Nam”.


Ngày 06/3/2020 CĐCS Sở Tài chính Ninh Thuận vận động, khuyến khích công chức mặc áo dài, lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công sở, nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam. Ngoài hoạt động sự kiện trên, CĐCS còn tổ chức tọa đàm Kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1980 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng. Tham dự buổi tọa đàm có đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo Sở và toàn thể  nữ công chức, người lao động Sở Tài chính. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới với các chủ đề như sau:

  - Tuyên truyền ý nghĩa lịch sử ngày quốc tế phụ nữ 8/3, 1980 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 10 năm Ngày phụ nữ Việt Nam; ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Tuyên truyền giáo dục phẩm chất, đạo đức truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang” gắn với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

          - Chú trọng các hoạt động thiết thực gắn với các quyền, lợi ích của phụ nữ nói chung, nữ công chức, người lao động nói riêng; trách nhiệm của phụ nữ trong các hoạt động chăm sóc, bảo vệ giáo dục trẻ em.

Nhiều năm qua, 100% chị em nữ CC, NLĐ Sở Tài chính đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, ở từng vị trí công tác, với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng chị em đã khẳng định được vị thế của mình. Phát huy bản chất truyền thống phụ nữ Việt Nam, với tinh thần cần cù nhẫn nại, nhân hậu, đảm đang và có trách nhiệm với gia đình, phụ nữ Sở Tài chính đã tích cực trong việc thực hiện xây dựng gia đình văn hóa, cơ quan văn hóa góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ, cơ quan và các đoàn thể./.

VTLT-VP 
Liên kết website
Số lượt truy cập
00158849