Tôn giáo
Tôn giáo
Lãnh đạo tỉnh thăm chúc Tết Ramưwan năm 2019 
06/05/2019 
 

Trong các ngày 03, 04 và 05 tháng 5 năm 2019, đồng bào Chăm theo Hồi giáo (Bàni và Islam) tỉnh Ninh Thuận tổ chức đón Tết Ramưwan năm 2019. Nhân dịp này Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức các Đoàn thăm, chúc tết Hội đồng Sư cả Hồi giáo Bàni, Ban Đại diện cộng đồng Hồi giáo Islam, các vị chức sắc, chức việc, gia đình chính sách và tín đồ tiêu biểu.

Description: hoi dong ca su hoi giao bani

Đồng chí Nguyễn Bắc Việt-Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu
Quốc hội tỉnh Ninh Thuận, thăm chúc tết Hội đồng Sư cả Hồi giáo Bàni

Description: DSC03942

Đồng chí  Lê Văn Bình-Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm,
chúc Tết Ban Đại diện cộng đồng Hồi giáo Islam

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc các vị chức sắc, chức việc, bà con tín đồ đón Tết Ramưwan vui tươi, an toàn; đồng thời động viên các vị chức sắc, bà con tín đồ gắn bó đoàn kết cùng Nhân dân trong tỉnh chung sức, phát huy truyền thống yêu nước, yêu quê hương, nỗ lực phấn đấu ra sức thi đua lao động, phát triển sản xuất; tích cực tham gia các phong trào toàn dân xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, phong trào xây dựng nông thôn mới…góp phần xây dựng quê hương giàu về kinh tế, đẹp về văn hóa, mạnh về quốc phòng-an ninh.

          Đại diện các vị chức sắc, chức việc đã chân thành cảm ơn Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng các Sở, Ban ngành, địa phương trong tỉnh đã quan tâm đến thăm, chúc Tết. Với vai trò là chức sắc, chức việc sẽ động viên, tuyên truyền bà con tín đồ đón Tết vui tươi, an toàn và tiết kiệm; tiếp tục tham gia tốt các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, chấp hành các chủ trương của Đảng và pháp luật của Nhà nước./.

Nguyễn Tường, Ban Tôn giáo 
Liên kết website