Thi đua Khen thưởng
Thi đua Khen thưởng
Khen thưởng thành tích trong Đại hội thể dục thể thao tỉnh Ninh Thuận lần thứ VI năm 2017-2018 
03/05/2018 
 

Ngày 16/4/2018, tại Sân vận động tỉnh đã diễn ra Lễ Khai mạc Đại hội Thể dục-Thể thao tỉnh Ninh Thuận lần thứ VI năm 2017-2018 với chủ đề “Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển”. Đại hội là hoạt động được tổ chức thường kỳ 4 năm một lần, nhằm khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao của đông đảo các tầng lớp Nhân dân trong tỉnh, vận động toàn dân thường xuyên tập luyện thể dục thể thao tăng cường sức khoẻ phục vụ lao động, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay. Qua đó, thể hiện tinh thần đoàn kết, ý chí, sức mạnh của các vận động viên và nhân dân trong việc thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Đại hội Thể dục - Thể thao tỉnh Ninh Thuận lần thứ VI bế mạc vào ngày 20/4/2018. Trong khuôn khổ của Đại hội, các vận động viên tranh tài ở 15 môn, trong đó trước ngày khai mạc, các vận động viên đã hoàn tất thi đấu 9 môn; trong các ngày diễn ra Đại hội, các vận động viên sẽ thi đấu 6 môn còn lại là: điền kinh, việt dã, kéo co, đẩy gậy và 2 môn: bóng đá, bóng chuyền tranh bán kết và chung kết. Các nội dung thi đấu diễn ra tại Trung tâm Huấn luyện thi đấu thể dục – thể thao và Sân vận động tỉnh. Qua Đại hội sẽ lựa chọn các vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục - Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018

Nhân dịp này Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận ban hành Quyết định số 629/QĐ-UBND ngày 19/4/2018 về việc khen thưởng cho 03 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong Đại hội thể dục thể thao tỉnh Ninh Thuận lần thứ VI năm 2017 - 2018, cụ thể như sau:

1. Ủy ban nhân dân thành phố Phan Rang-Tháp Chàm.

2. Ủy ban nhân dân huyện Ninh Hải.

3. Ủy ban nhân dân huyện Ninh Phước.

Đồng chí Châu Thanh Hải, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

trao Bằng khen cho 03 tập thể có thành tích xuất sắc trong Đại hội
Thu Hiền, Ban Thi đua-Khen thưởng 
Liên kết website