Thanh tra
Thanh tra
Họp mặt kỷ niệm 73 năm ngày thành lập ngành Nội vụ 
01/09/2018 
 

Sáng ngày 27/8/2018, Sở Nội vụ Ninh Thuận tổ chức họp mặt kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống ngành Nội vụ (28/8/1945-28/8/2018). Tham dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí Lãnh đạo Sở, công chức, viên chức thuộc Sở Nội vụ và Phòng Nội vụ các huyện, thành phố.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Kim Dũng, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang suốt 73 năm của ngành Nội vụ. Đối với ngành Nội vụ Ninh Thuận, trải qua 26 năm xây dựng và phát triển với sự quyết tâm cao của từng cá nhân đã phát huy sức mạnh của tập thể, củng cố, xây dựng ngành ngày càng vững mạnh và đạt được nhiều thành tích.

Quang cảnh buổi họp mặt kỷ niệm 73 năm ngày thành lập ngành Nội vụ

Đồng chí Phạm Ngọc Tiến, UV BCH Chi đoàn Sở Nội vụ, đại diện cho thế hệ thanh niên phát biểu cảm tưởng của thế hệ trẻ về việc kế thừa truyền thống 73 năm xây dựng và phát triển của ngành Nội vụ; cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Ban Chấp hành Đảng ủy, tập thể Ban Giám đốc, sự hỗ trợ và phối hợp của BCH Công đoàn, sự chỉ bảo, dìu dắt của các thế hệ công chức, viên chức đã và đang công tác trong ngành Nội vụ - tạo môi trường, điều kiện thuận lợi để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c Châu Thị Thanh Hà, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Châu Thị Thanh Hà - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Sở Nội vụ qua các thời kỳ, gửi lời cám ơn đến các đồng chí đang công tác trên các lĩnh vực của ngành Nội vụ đã có những đóng góp trong sự nghiệp phát triển chung của ngành Nội vụ và đạt được những thành tích trong thời gian qua. Trong thời gian đến, Sở Nội vụ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, xây dựng ngành Nội vụ ngày càng phát triển; bám sát, thực hiện các nhiệm vụ theo Kế hoạch; siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính; tăng cường cơ chế phối hợp trong thực thi công vụ; xây dựng đội ngũ công chức, viên chức có tinh thần trách nhiệm cao, có trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, năng lực thực tiễn, phẩm chất đạo đức tốt và có ý thức phục vụ Nhân dân, đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn mới, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh./.

Hồng Phượng, Phòng Thanh tra 
Liên kết website