Hoạt động Công tác Đảng và Đoàn thể
Hoạt động Công tác Đảng và Đoàn thể
Tin hoạt động của Chi Đoàn Thanh niên Sở Lao động - Thương binh và Xã hội 
20/03/2019 
 
       Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-LT ngày 12 tháng 3 năm 2019 của Chi đoàn Sở Lao động - Thương binh và xã hội Ninh Thuận và Xã đoàn Phước Dinh về việc Tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019).

Với mục đích Ôn lại truyền thống 88 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) từ đó xác định thái độ, ý thức đúng đắn trong học tập, rèn luyện phẩm chất, đạo đức và tác phong của người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh; Tạo không khí sôi nổi, vui tươi, lành mạnh, đoàn kết, thân thiện và giao lưu học hỏi trong cán bộ, đoàn viên thanh niên. Thông qua các hoạt động “Tháng Thanh niên” và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm chuyển tải đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của Đoàn; quán triệt sâu sắc tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên.

Ngày 16 tháng 3 năm 2019 tại xã Phước Dinh, Chi đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với xã Đoàn Phước Dinh tổ chức các hoạt động gồm: Ôn lại truyền thống 88 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019); thăm, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập và tổ chức dọn dẹp vệ sinh tại bãi biển Phước Dinh.

(Ảnh: Các đoàn viên tham gia dẹp vệ sinh tại bãi biển Phước Dinh)
Chi đoàn Sở Lao động - Thương binh và xã hội Ninh Thuận và Xã đoàn Phước Dinh đã vinh dự đón tiếp đồng chí Đặng Thị Phấn - Bí Thư Đảng bộ Sở LĐTBXH và đồng chí Phạm Thanh Bình - Phó Bí thư Đảng bộ Xã Phước Dinh tham dự các hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh cùng với 02 Chi đoàn.


(Ảnh: đồng chí Đặng Thị Phấn - Bí Thư Đảng bộ Sở LĐTBXH phát biểu)

Kết quả các hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh tại xã Phước Dinh đã phát huy thế mạnh của từng đơn vị, từng cơ sở Đoàn, đảm bảo tính thiết thực và hiệu quả; tạo được sự đồng tình, ủng hộ của các cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân địa phương./.
Nguồn tin: Lý Nguyệt Bình- Bí thư Chi đoàn