Bảo trợ xã hội
Bảo trợ xã hội
Thực hiện nhiệm vụ điều dưỡng luân phiên cho Người có công với cách mạng và nuôi dưỡng đối tượng bảo trợ xã hội 
11/02/2020 
 

           Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh Ninh Thuận thực hiện nhiệm vụ điều dưỡng luân phiên cho Người có công với cách mạng và nuôi dưỡng đối tượng bảo trợ xã hội. Để thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, Trung tâm Công tác Xã hội rất quan tâm đến công tác chăm sóc sức khỏe cho Người có công với cách mạng đến điều dưỡng cũng như đối tượng Bảo trợ Xã hội đang được nuôi dưỡng tập trung tại Trung tâm.

          Trung tâm thường xuyên phối hợp với các cơ sở y tế trong và ngoài tỉnh thăm khám và chẩn đoán nhằm phát hiện kịp thời các bệnh nội khoa, truyền nhiễm để công tác chăm sóc sức khỏe đối tượng đạt hiệu quả hơn và tổ chức phân loại bệnh cho các đối tượng mới tiếp nhận. Đặc biệt Trung tâm còn chú trọng công tác an toàn vệ sinh thực phẩm tại bếp ăn phục vụ đối tượng của đơn vị.
( Nhân viên y tế tuyên truyền cho các trẻ mồ côi tại Trung tâm phòng chống dịch bệnh )

            Thực hiện công văn số 141/SLĐTBXH-VP ngày 30/01/2020 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Thuận về việc phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra.

Trung tâm đã tổ chức tuyên truyền việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp nCoV do chủng mới vi rút Corona gây ra đối với đối tượng bảo trợ xã hội đang nuôi dưỡng tại Trung tâm nhằm giúp cho đối tượng nắm bắt được và cách phòng chống dịch bệnh.

Như Phúc - Trung tâm CTXH tỉnh