Bảo trợ xã hội
Bảo trợ xã hội
Lễ trao xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật tỉnh Ninh Thuận 
30/12/2019 
 

          Sáng ngày 12/12/2019, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.Ting tại TP Hồ Chí Minh tổ chức trao tặng 85 chiếc xe lăn và 15 chiếc xe lắc, trị giá 175 triệu đồng cho 100 người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.
          Tham dự buổi Lễ có sự tham dự của Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Ủy ban nhân dân huyện Thuận Bắc, Ninh Hải, Ninh Phước, Ninh Sơn và Tp. Phan Rang – Tháp Chàm cùng với Đại diện Quỹ hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.Ting và 100 đối tượng, thân nhân người nhận xe lăn, xe lắc.

Ông Hà Anh Quang, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phát biểu trước buổi Lễ.


Đại diện Nhà tài trợ trao biển tượng trưng giá trị xe lăn, xe lắc cho Bà Đặng Thị Phấn - PGĐ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh.


Ông Phan Chánh Dưỡng, GĐ Quỹ Lawrence S. Ting cho biết: “ sẽ tiếp tục trao tặng xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật ở 63 tỉnh, thành trong cả nước”.


 Đ
ại diện Nhà tài trợ, Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và các đơn vị trao tặng xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật.

          Đây là lần thứ 3, Quỹ Lawrence S. Ting tài trợ, trao tặng xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh. Trong đó năm 2011, Quỹ đã tài trợ, trao tặng 170 chiếc xe lăn và 40 xe lắc, trị giá 300 triệu đồng; năm 2018, Quỹ đã tài trợ, trao tặng 135 chiếc xe lăn và 13 xe lắc trị giá 222 triệu đồng.

Ngọc Quý - Phòng NCCXH