Bảo trợ xã hội
Bảo trợ xã hội
Đồng chí Nguyễn Bắc Việt – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đi thăm, tặng quà nhân Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6) 
08/06/2020 
 

            Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941-06/6/2020); ngày 04/6/2020, đồng chí Nguyễn Bắc Việt  – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đi thăm, tặng quà cho Ban Đại diện Hội người cao tuổi tỉnh và một số cụ tròn 90 tuổi trên địa bàn tỉnh; cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.
            Đến thăm Ban Đại diện Hội người cao tuổi tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Ban đại diện nói riêng và Hội Người cao tuổi tỉnh nói chung thời gian qua trong việc phát huy vai trò của người cao tuổi, tinh thần “Tuổi cao gương sáng”, chăm lo tốt cho các đối tượng người già neo đơn, khó khăn, góp phần đảm bảo công tác an sinh xã hội cho Người cao tuổi trên địa bàn tỉnh.

                
Đ/c Nguyễn Bắc Việt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà cho đại diện Ban Đại diện Hội người cao tuổi tỉnh.

                                 
Đồng chí Nguyễn Bắc Việt, Phó Bí thư thường trực Tỉnh
ủy tặng thiếp mừng thọ, quà cho cụ tròn 90 tuổi..

              Tặng thiếp mừng thọ của tỉnh và quà cho các cụ Phạm Văn Chúng, Khu phố 2, phường Phủ Hà, TP. Phan Rang – Tháp Chàm; cụ Võ Văn Tha, Khu phố 4, phường Phước Mỹ, TP. Phan Rang – Tháp Chàm; đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy biểu dương những đóng góp của các cụ và mong muốn các cụ tiếp tục là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Đồng thời đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo người cao tuổi trên địa bàn để các cụ được sống vui, sống khỏe và phát huy vai trò của người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Ngọc Quý - Phòng NCC&XH