Bảo trợ xã hội
Bảo trợ xã hội
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đến thăm và tặng quà các đối tượng Bảo trợ Xã hội đang nuôi dưỡng tại Trung tâm 
16/09/2021 
 
Thực hiện Thông báo số 34/VP-CTQH ngày 31/8/2021 của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Ninh Thuận thông báo Chương trình thăm, tặng quà các đối tượng chính sách xã hội của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

Sáng ngày 09 tháng 09 năm 2021, Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh Ninh Thuận rất phấn khởi được đón tiếp Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Thuận đến thăm và tặng quà các đối tượng Bảo trợ Xã hội đang nuôi dưỡng tại Trung tâm.


(Đồng chí Đàng Thị Mỹ Hương – Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Thuận phát biểu và tặng quà của đoàn Đại biểu Quốc hội tặng quà cho Trung tâm)

Sau khi nghe đồng chí Trần Đức Long - Giám đốc Trung tâm báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ của Trung tâm trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới. Trước tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp như hiện nay, Trung tâm vừa tăng cường công tác phòng, chống dịch, vừa thực hiện công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và quản lý đối tượng bảo trợ. Với tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ viên chức, người lao động Trung tâm luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đánh giá cao những cố gắng, nổ lực của Trung tâm, Đồng chí Đàng Thị Mỹ Hương, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh ghi nhận những thành quả mà Trung tâm đạt được trong thời gian qua, đặc biệt trong điều kiện vừa thực hiện nhiệm vụ chính trị, vừa phòng, chống dịch “Kết quả này đòi hỏi sự phấn đấu, nổ lực rất nhiều từ đội ngũ lãnh đạo, viên chức và người lao động tại Trung tâm”. Tại đây, thay mặt đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Thuận, đồng chí Đàng Thị Mỹ Hương đã gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến toàn thể lãnh đạo, viên chức, người lao động và các đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác Xã hội./.

Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh Ninh Thuận