Bảo trợ xã hội
Bảo trợ xã hội
Cơ sở Bảo trợ xã hội Từ Ân đã đến thăm, chúc tết Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Thuận 
31/01/2020 
 

          Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020, Đại diện Lãnh đạo cơ sở Bảo trợ xã hội Từ Ân đã đến thăm, chúc tết Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Thuận.
 

Bà Đặng Thị Phấn – PGĐ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cùng đại diện Lãnh đạo cơ sở BTXH Từ Ân.

           Cơ sở Bảo trợ xã hội Từ Ân là một trong các cơ sở trợ giúp xã hội ngoài công lập tại tỉnh ta, được thành lập từ năm 2008 theo Quyết định của UBND tỉnh Ninh Thuận chuyên nuôi dưỡng, chăm sóc người già, đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Những năm qua, cùng với các Cơ sở trợ giúp xã hội khác của tỉnh, Cơ sở Bảo trợ xã hội Từ Ân ngoài nuôi dưỡng, chăm sóc thường xuyên người già còn thực hiện các nhiệm vụ trợ giúp xã hội khác trên địa bàn tỉnh đối với các trường hợp quá khó khăn cần sự cứu trợ, cưu mang đột xuất.
          Đến chúc Tết tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Thuận, Đại diện cơ sở gửi lời chúc đến Ban Lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ công chức một năm mới thật nhiều sức khỏe và thành công trong công việc.
         Thay mặt Lãnh đạo Sở và công chức trong cơ quan, PGĐ Sở Đặng Thị Phấn gửi lời cảm ơn và chúc các Cô có nhiều sức khỏe để trợ giúp cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn đồng thời mong muốn trong thời gian đến, cơ sở BTXH Từ Ân sẽ tiếp tục đồng hành cùng ngành trong công tác chăm lo cho các đối tượng yếu thế tại cộng đồng./.

Quý - Phòng NCCXH