Bảo vệ chăm sóc trẻ em
Bảo vệ chăm sóc trẻ em
Chương trình thăm, tặng quà nhân dịp Tết Trung thu năm 2021 
28/09/2021 
 
Ngày 20/9, nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, đồng chí Trần Minh Lực, Ủy viên Thường vụ tỉnh Ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng học sinh trường Tiểu học xã Phước Kháng, huyện Thuận Bắc.

Đồng chí Trần Minh Lực, Ủy viên Thường vụ tỉnh Ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, chúc mừng học sinh Trường Tiểu học Phước Kháng, xã Phước Kháng, huyện Thuận Bắc.Trong những năm qua, với yêu cầu mới về nhiệm vụ phát triển giáo dục và đào tạo, các trường đã không ngừng đầu tư, nâng cấp, trang bị cơ sở vật chất. Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi để nâng cao chất lượng dạy và học.

Trong không gian ấm cúng, tràn ngập niềm vui của đêm hội trăng rằm, học sinh các trường đã được nghe thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, đồng chí Trần Minh Lực, biểu dương kết quả học tập, rèn luyện của các em. Đồng chí chúc các em đón Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích; tích cực rèn luyện, chăm ngoan, học giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.


Hình ành: Ông Trần Minh Lực, Ủy viên Thường vụ tỉnh Ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đến thăm học sinh Trường Tiểu học Phước Kháng, xã Phước Kháng, huyện Thuận Bắc

Đặc biệt cần đảm bảo cơ chế, chính sách tốt nhất cho học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số để các em yên tâm đến trường học tập, rèn luyện; có giải pháp nâng cao hiệu năng sử dụng các phòng học nội trú cho học sinh. Các thầy giáo, cô giáo cần phát huy truyền thống đoàn kết, nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, năng lực chuyên môn. Mỗi thầy cô giáo thực sự là một tấm gương đạo đức, sáng tạo; tấm gương về tình yêu thương, về trách nhiệm, tự lực vươn lên về trình độ, năng lực. Nhân dịp Tết Trung thu, đồng chí, Trần Minh Lực, tặng quà cho các em thiếu nhi,học sinh có hoàn cảnh khó khăn và chúc các em đón đêm hội trăng rằm vui vẻ, bổ ích./.
Nguyễn Ngọc Phê-Phó phòng NCCXH