Hoạt động Công tác Đảng và Đoàn thể
Hoạt động Công tác Đảng và Đoàn thể
Chi đoàn Văn phòng Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tham gia các hoạt động ý nghĩa hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 
22/01/2020 
 

           Ngày 20 tháng 01 năm 2020, BCH Chi đoàn Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã đến thăm, tặng quà cho 02 em là học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập gồm: Em Trần Thị Thanh Ngân; sinh năm: 2008; cư ngụ tại thôn An Xuân 3, xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận và em Phạm Thị Như Ý; sinh năm 2006; cư trú tại Khu phố 5, phường Mỹ Bình, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
           Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết thêm ấm áp nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện thời gian qua. Chúc các em tiếp tục phấn đấu, nỗ lực trong học tập và hưởng một cái Tết thật đầm ấm bên người thân và gia đình.
         
Cũng nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020, Chi đoàn Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã phối hợp với Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Xã đoàn Phước Vinh tổ chức các hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân cho nhân dân tại xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận.
         
Thôn Liên Sơn 2, thuộc xã Phước Vinh là thôn đặc biệt khó khăn mới được công nhận hoàn thành Chương trình 135 theo Quyết định số 958/QĐ-TTg ngày 13/11/2019 của Thủ tướng Chính phủ, đa phần là đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn điều kiện để vui Xuân, đón Tết còn nhiều hạn chế; các hoạt động đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho đồng bào dân tộc thiểu số qua đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Cấp ủy Đảng, chính quyền để đảm bảo đồng bào ai cũng có một cái Tết vui tươi, trọn vẹn, ấm áp nghĩa tình.
Một số hình ảnh:


 

Nguyệt Bình - Bí thư Chi đoàn