Tin trong tỉnh
Tin trong tỉnh
Khóa đào tạo Facebook dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Ninh Thuận năm 2020 
08/10/2020 
 
Trong khuôn khổ hợp tác giữa UBND tỉnh Ninh Thuận và Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI), được sự chấp thuận của UBND tại công văn số 3484/UBND-KTTH ngày 29/9/2020, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Thuận, VCCI và Công ty Facebook đã tổ chức Khóa đào tạo dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) ngày 6/10/2020 tại Hội trường Aniise Villa Resort.

Hơn 40 học viên từ các DNNVV trên địa bàn tỉnh đến tham dự khóa đào tạo, nhằm trang bị cho minh kiến thức và kỹ năng cần thiết, giúp khởi nghiệp và kinh doanh, thành lập và quản lý hiệu quả các trang Facebook và Instagram thúc đẩy hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiep mình. Thông qua khóa đào tạo, các giảng viên Facebook đã chia sẻ cách thức, bí quyết sáng tạo, bài học kinh nghiệm từ những thực hành tốt nhất cũng như các công cụ hữu ích giúp học viên phát triển kinh doanh qua Facebook.

Đồng chí Phan Ninh Thuận, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư phát biểu khai mạc khóa đào tạo.

Phát biểu tại khai mạc, đồng chí Phan Ninh Thuận, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư nhấn mạnh: Marketing trực tuyến đã và đang là xu thế tất yếu trên toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng, mang lại những cơ hội cho các DNNVV để quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp một cách hiệu quả, tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu với chi phí tiết kiệm. Khóa học này là cơ hội cho các học viên kết nối và tìm kiếm đối tác với các học viên của lớp học. Hy vọng sau khóa đào tạo này, các doanh nghiệp sẽ cập nhập các công cụ công nghệ tốt nhất phục vụ việc kinh doanh của doanh nghiệp mình và chủ động hội nhập kinh tế quốc tế.

Phòng Hỗ trợ Phát triển - EDO