Quản lý Công nghiệp
Quản lý Công nghiệp
LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ SỞ CÔNG THƯƠNG NINH THUẬN 
16/07/2012 
 

Ngày 22 tháng 6 năm 2012 vừa qua, Công đoàn cơ sở Sở Công Thương Ninh Thuận đã tổ chức long trọng buổi lễ kết nạp đoàn viên mới vào tổ chức Công đoàn Việt Nam. Thay mặt lãnh đạo Sở đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Hoan – Giám đốc Sở Công Thương.

Đây là đợt kết nạp đoàn viên đầu tiên của năm 2012, gồm 07 đoàn viên là công chức, viên chức thuộc Sở Công Thương và Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại. Nhận thức sâu sắc và đầy đủ trách nhiệm nghĩa vụ của mình đối với đơn vị, cũng như hiểu rõ quyền lợi khi được đứng vào tổ chức công đoàn, ngay từ những ngày đầu vừa làm việc tại đơn vị, những công chức, viên chức mới đã tự nguyện viết đơn xin gia nhập tổ chức. Dự kiến trong thời gian tới, Sở Công Thương sẽ tiếp tục làm tốt công tác phát triển đoàn viên mới, phấn đấu 100% công chức, viên chức Sở Công Thương và Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại là đoàn viên Công đoàn.

Cũng trong buổi lễ, đồng chí Lê Văn Nguyên, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Công Thương đã trao quyết định và giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới, động viên và nhắc nhở mỗi đoàn viên cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình, phấn đấu đạt danh hiệu đoàn viên xuất sắc.

Sau khi nhận quyết định và thẻ đoàn viên công đoàn, đại diện đoàn viên mới kết nạp đã phát biểu và hứa phấn đấu ra sức học tập, trau dồi phẩm chất đạo đức để góp phần xây dựng Công đoàn cơ sở Sở Công Thương ngày càng phát triển, vững mạnh./.

Phòng QLCN