Chính trị
Chính trị
Lãnh đạo thành phố thăm động viên các địa phương cùng cán bộ, chiến sĩ tại các chốt kiểm soát dịch và khu vực phong tỏa 
21/07/2021 
Đồng chí Châu Thị Thanh Hà, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Phan Rang-Tháp Chàm đã đến thăm, động viên các địa phương và cán bộ, chiến sĩ tại các chốt kiểm soát dịch và khu vực phong tỏa trên địa bàn thành phố

Sáng 21/7, đồng chí Châu Thị Thanh Hà, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Phan Rang-Tháp Chàm đã đến thăm, động viên các địa phương và cán bộ, chiến sĩ tại các chốt kiểm soát dịch và khu vực phong tỏa trên địa bàn thành phố. Cùng đi có các đồng chí: Kiều Như Nguyên, UVTV thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố, Đỗ thị Lan Chi, UVTV Thành ủy, Trưởng Ban dân vận kiêm chủ tịch UBMTTQVN thành phố.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bì thư Thành ủy thành phố PRTC đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần đến cán bộ ở địa phương, các cán bộ chiến sĩ và lực lượng tham gia phòng chống dịch ở các chốt kiểm soát, khu vực phong tỏa. Đồng chí cũng Đồng chí mong muốn các đồng chí giữ vững ý chí, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt việc kiểm tra, kiểm soát tại các chốt kiểm soát và khu vực phong tỏa, xửu lý nghiêm những trường hợp vi phạm phòng chống dịch, đặc biệt là tại các khu vực giáp ranh nhằm khống chế dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe người dân.

Song song với công tác phòng chống dịch bệnh covid-19, đồng chí bí thư Thành ủy PRTC cũng đề các địa phương quan tâm đến đời sống nhân dân, thực hiện nhanh việc hỗ trợ các trường hợp bị ảnh hưởng do đại dịch, đặc biệt là các trường hợp hộ nghèo, cận nghèo, hộ gia đình chính sách. Tiếp tục tuyên truyền đến ngừoi dân thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của thủ tướng Chính phủ, chung tay cùng chính quyền địa phương nói riêng và tỉnh nhà nói chung đẩy lùi dịch bệnh covid-19 trong thời gian sớm nhất.

Cũng trong sáng ngày 21/7, đồng chí Bùi Văn Phú, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố cũng đã đi thăm, động viên các địa phương tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 gồm: Kinh Dinh, Đạo Long, Mỹ Hương, Tấn Tài, Mỹ Bình, Mỹ Hải, Mỹ Đông, Đông Hải và các khu vực phong tỏa. Cùng đi có đồng chí Trần Minh Thái, Ủy viên thường vụ thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bùi Văn Phú, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố đánh giá cao công tác phòng, chống dịch Covid-19 của các địa phương; đồng thời yêu các địa phương cần tập trung làm tốt các biện pháp phòng, chống dịch theo Chỉ thị 16 của Chính Phủ. Tiếp tục bố trí các lực lượng trực các chốt kiểm soát trên địa bàn 24/24; tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt Chỉ thị 16; phối hợp với các ngành chức năng rà soát các trường hợp đến và về từ các vùng có dịch và một số cơ sở doanh nghiệp trên địa bàn có ca nghi nhiễm Covid-19 tổ chức lấy mẫu test nhanh kiểm tra dịch tễ; quản lý chặt chẽ và bảo đảm công tác phòng, chống dịch tại các khu vực phong tỏa; rà soát các trường hợp được hưởng chính sách theo Nghị quyết 68 của Thủ tướng Chính phủ, để giải quyết kịp thời và đúng đối tượng, quyết tâm không để Nhân dân thiếu lương thực, thực phẩm; vận động các tổ chức, cá nhân và các nhà mạnh thường quân hỗ trợ các nhu yếu phẩm để hỗ trợ cho nhân dân ở các khu vực phong tỏa phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố.


            Dịp này, đồng chí Bùi Văn Phú, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố tặng quà, nhằm động viên các địa phương tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị 16 của Chính phủ về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố./.

 

Đức Cường - Văn Chân 
Tin đã đưa
(14/10)
(07/10)
(05/10)
(04/10)
(29/09)
(28/09)
(27/09)
(25/09)
(24/09)
(22/09)