Du lịch

Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm phấn đấu xây dựng thành phố du lịch an toàn và thân thiện(30/11/2017)

Theo thống kê, trong năm 2017, lượng khách du lịch đến Ninh Thuận tham quan, nghỉ dưỡng tăng cao. Riêng trên địa bàn phố PRTC đã đón khoảng 1,5 triệu lượt du khách, trong đó khách quốc tế khoảng 49.000 lượt, khách nội địa 1.045.000 lượt, mang lại thu nhập xã hội từ hoạt động du lịch đạt 750 tỷ đồng.

ĐẾN PHAN RANG NÊN TẮM BIỂN SÁNG (31/08/2017)

Bãi biển Bình Sơn–Ninh Chữ (Tp. Phan Rang–Tháp Chàm) là một vịnh biển nhỏ, kín gió, có bãi cát dài trắng mịn, độ dốc thoai thoải. Dù là người dân sống vài chục năm hay là du khách chỉ lưu lại 1, 2 ngày nơi phố biển xinh đẹp này thì cũng đừng bỏ lỡ cơ hội được “trải nghiệm” cảm giác tắm biển buổi sáng ở Bình Sơn, Ninh Chữ.

BẢNG KM ĐƯỜNG BỘ TỚI CÁC ĐIỂM DU LỊCH NINH THUẬN(30/08/2017)

Hệ thống giao thông đường bộ các điểm du lịch - Từ Trung tâm thành phố Phan Rang - Tháp Chàm (km)

KHÁM PHÁ MÓN NGON TỪ CỪU(01/09/2017)

Ninh Thuận vùng đất đầy nắng và đầy gió, nhưng chính những cái nắng, cái gió ấy đã tạo nên một Ninh Thuận với đặc trưng riêng không thể lẫn với bất kỳ vùng đất nào. Bạn đã tới Ninh Thuận lần nào chưa? Chắc hẳn khi tới du lịch Ninh Thuận không ai là không biết tới Ninh Thuận vùng đất của những bãi biển đẹp, những tháp Chăm huyền bí với nền văn hóa Champa lâu đời hay những vườn nho bạt ngàn, mà còn lôi cuốn du khách bởi một nền ẩm thực rất đa dạng và phong phú mang đặc trưng riêng. Ngoài đặc sản Cơm gà Phan Rang, dông 7 món, lẩu dê, bánh canh, bánh xeo,…thì món thịt cừu nướng đã làm mê hoặc biết bao thực khách khi đặt chân đến vùng đất nắng gió này.

PHAN RANG – THÁP CHÀM TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ VỚI FESTIVAL NHO - VANG VÀ LỄ HỘI KATÊ – NINH THUẬN THÁNG 9/2016(26/09/2016)

Nhằm quảng bá hình ảnh, quê hương và con người Ninh Thuận nói chung và thành phố PRTC nói riêng đến với du khách trong và ngoài nước về những giá trị kinh tế mà cây nho mang lại cho địa phương; tạo cơ hội giao thương giữa người trồng nho, người sản xuất, chế biến sản phẩm từ nho và người tiêu dùng… Từ ngày 29/9 - 01/10/2016, Ninh Thuận tổ chức Festival Nho và Vang gắn với Lễ hội Katê năm 2016.