Chính trị
Chính trị
Đồng chí Châu Thị Thanh Hà, UVTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Phan Rang-Tháp Chàm thăm, động viên cán bộ chiến sĩ tại các khu cách ly tập trung 
03/08/2021 
Đồng chí Châu Thị Thanh Hà, UVTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Phan Rang-Tháp Chàm
thăm, động viên cán bộ chiến sĩ tại các khu cách ly tập trung

Chiều 3/8, Đồng chí Châu Thị Thanh Hà, UVTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Phan Rang-Tháp Chàm đã đến thăm, động viên cán bộ chiến sĩ, y bác sĩ đang và các tình nguyện viên tại khu cách ly tập trung của thành phố tại trường THCS Nguyễn Văn Trỗi và trường THPT Tháp Chàm.

Đến nay, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thành phố PRTC đã kích hoạt 4 khu cách ly tập trung trên địa bàn. Đối với khu cách ly tại trường THCS Nguyễn Văn Trỗi và trường THPT Tháp Chàm hiện có tổng cộng 200 công dân đang cách ly tập trung. Trong đó, khu cách ly tại trường THCS Nguyễn Văn Trỗi có 48 công dân, khu cách ly tại trường THPT Tháp Chàm có 152 công dân, chủ yếu là công dân trở về từ TP.HCM và tỉnh Đồng Nai.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Châu Thị Thanh Hà, UVTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã gửi lời chúc sức khỏe, động viên tinh thần cán bộ chiến sĩ, đội ngũ y bác sĩ và các tình nguyện viên. Đồng chí mong muốn đội cán bộ chiến sĩ, đội ngũ y bác sĩ và các tình nguyện viên tiếp tục đồng hành cùng chính quyền thành phố và các địa phương trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân; tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch bệnh tại các khu cách ly nói riêng và trên địa bàn thành phố nói chung.

Tiếp đó, đồng chí Châu Thị Thanh Hà, UVTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy cũng đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị tại khu cách ly tập trung chuẩn bị kích hoạt ở trường THCS Đông Hải.

Đức Cường 
Tin đã đưa
(14/10)
(07/10)
(05/10)
(04/10)
(29/09)
(28/09)
(27/09)
(25/09)
(24/09)
(22/09)