Chính trị
Chính trị
Đảng bộ phường Phủ Hà trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng 
23/06/2020 
Đảng bộ phường Phủ Hà trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Sáng 23/6, Đảng ủy Phường Phủ Hà đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Thị Liêm, là đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường. Đồng chí Bùi Văn Phú, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố dự và phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Lê Thị Liêm sinh ngày 12/2/1946, quê quan ở xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. kết nạp Đảng cộng sản Việt Nam vào ngày 3/3/1970, chính thức 3/3/1971. Tại địa phương, đồng chí Lê Thị Liêm luôn là đảng viên gương mẫu, tích cực trong các phong trào cách mạng, là tấm gương sáng trong các hoạt động phong trào tại địa phương, được nhân dân tin yêu và học tập, noi theo.

Tại lễ trao tặng, Đồng chí Bùi Văn Phú, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã chúc mừng đảng viên cùng gia đình. Đồng thời nhấn mạnh, đây là phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước ghi nhận sự đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp của Đảng; là nguồn động viên, khích lệ các đồng chí luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào hoạt động cách mạng và vận động con cháu, gia đình chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, góp phần vào sự phát triển của địa phương.

Đức Cường