Giáo dục - Y tế - Đời sống
Giáo dục - Y tế - Đời sống
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện thăm, tặng quà chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 
20/11/2020 
 

Nhâm kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11/2020, Đoàn Lãnh đạo do đồng chí Nguyễn Thanh Tâm – Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc mừng cán bộ, giáo viên Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; Thầy và Trò Trường Tiểu học Mỹ Nghiệp, thị trấn Phước Dân và Trường Tiểu học Từ Tâm 2, xã Phước Hải. Cùng đi có Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện uỷ, Liên Đoàn lao động huyện và Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện.

Tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, đồng chí Nguyễn Thanh Tâm ghi nhận những kết quả đạt được của Trung tâm đã tổ chức các lớp học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết, Quy định của Đảng; các lớp giáo dục lý luận chính trị, bồi dưỡng các kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, đảng viên, quần chúng cốt cán trên địa bàn huyện thời gian qua và chúc cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tiếp tục phối hợp thực hiện tốt kế hoạch mở các lớp bồi dưỡng kiến thức trên các lĩnh vực cho đội ngũ cán bộ trên địa bàn huyện để góp phần đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương trong tình hình mới.

Tại Trường Tiểu học Mỹ nghiệp, thị trấn Phước Dân và Trường Tiểu học Từ Tâm 2, xã Phước Hải, đồng chí Nguyễn Thanh Tâm và các thành viên trong Đoàn đã tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của các thầy, cô giáo trong công tác giáo dục, trồng người, thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học của nhà trường trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới, các thầy, cô giáo đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, xây dựng “Trường học thân thiện, họcc sinh tích cực” và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh để góp phần đào tạo thế hệ học sinh có đức, có tài, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

Đại diện Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện và Ban Giám hiệu các trường đến thăm đã cảm ơn sự quan tâm của Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện và các thành viên trong Đoàn./.

            Huy Hoàng