Giáo dục - Y tế - Đời sống
Giáo dục - Y tế - Đời sống
Thường trực Hội đồng nhân dân huyện thăm, tặng quà chúc mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 
20/11/2020 
 

Nhâm kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 19/11/2020, Đoàn lãnh đạo do đồng chí La Thoại Như Trang - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện cho các thầy, cô giáo Trường Mẫu giáo Phước Thái; Trường Tiểu học Thọ Sanh, xã Phước Hậu và Trường Trung học cơ sở Huỳnh Phước, xã Phước Hữu. Cùng đi có Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ, Huyện đoàn và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện.

Tại những nơi đến thăm đồng chí La Thoại Như Trang và các thành viên trong Đoàn đã tôn vinh, ghi nhận những đóng góp của các thầy, cô giáo trong công tác giáo dục, trồng người, thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học của nhà trường trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới, các thầy, cô giáo tiếp tục phát truyền thống tốt đẹp của Ngày Nhà giáo Việt Nam, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” trong nhà trường, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, góp phần đào tạo các thế hệ học sinh có đức, có tài để phục vụ cho sự nghiệp sự công nghiệp hóa, hiện đại hóa địa phương, đất nước và xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao... 

  Đại diện Ban Giám hiệu các trường đến thăm đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của Thường trực Hội đồng nhân dân huyện và các thành viên trong Đoàn./.

Huy Hoàng