Tin khác
Tin khác
Lễ phát động và ra quân bảo vệ môi trường tại xã Phước Hữu. 
07/12/2018 
 

Sáng ngày 07/12, UBND xã Phước Hữu đã tổ chức Lễ phát động và ra quân bảo vệ môi trường, tổng dọn vệ sinh trên địa bàn. Dự lễ phát động có đại diện lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMMTQVN; các ban ngành, đoàn thể, Trưởng BQL các thôn và hơn 200 người dân, học sinh ở các trườngĐồng chí Đặng Ngọc Bình - Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi Lễ phát động. Ảnh: Hán Văn Thư

Hộ dân tham gia ký cam kết.

Lễ phát động ra quân bảo vệ môi trường và tổng dọn vệ sinh môi trường nhằm kêu gọi các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị xã hội và mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, đây là dịp để chúng ta tự nhắc nhở mình về mối quan hệ hài hòa giữa phát triển kinh tế với bảo vệ môi trường, qua đó chấp hành tốt các quy định của pháp luật về giữ gìn vệ sinh và bảo vệ môi trường. Tại buổi Lễ phát động, ông Đặng Ngọc Bình-Phó Chủ tịch UBND xã đã biểu dương tinh thần trách nhiệm của toàn thể cán bộ và nhân dân trên địa bàn; đồng thời yêu cầu các cấp, các ngành và nhân dân trên địa bàn xã: Bảo vệ môi trường là trách nhiệm của cả cộng đồng do đó trong thời gian tới làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền vận động, giáo dục nâng cao nhận thức trong nhân dân về mục đích, ý nghĩa, yêu cầu cấp thiết của công tác bảo vệ môi trường, vận động mỗi người dân tự giác tham gia tích cực vào các hoạt động tổng dọn vệ sinh và bảo vệ môi trường.

                                 Sau lễ phát động, toàn thể cán bộcủa xã, ban ngành đoàn thể đặc biệt là Trưởng thôn vận động cán bộ và nhân dân thôn mình, các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn cùng tham gia thực hiện. Các đơn vị đã tiến hành dọn vệ sinh hơn 2km tuyến đường, các hẻm chính trên địa bàn./.

 

Bài và ảnh

Hán Văn Thư

 
Tin đã đưa
(08/09)
(13/08)
(28/07)
(22/07)
(16/07)
(03/07)
(02/07)
(02/06)
(02/06)
(17/05)