Xây dựng nông thôn mới
Xây dựng nông thôn mới
Hội thi Tuổi trẻ Ninh Phước với Chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2019 
29/11/2019 
 

Chiều 29/11, Ban thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Ban chỉ đạo các chương trình Mục tiêu quốc gia huyện tổ chức hội thi “Tuổi trẻ Ninh Phước với Chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2019” tại xã Phước Sơn.

Đến dự có ông Võ Minh Tân – Phó bí thư Huyện Đoàn; bà Lê Thị Hường – Nguyên chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ Nữ, ông Lưu Văn Thì – chuyên viên phòng phát triển nông thôn huyện. Về phía xã có ông Ngô Đức Hiệp – phó chủ tịch UBND xã Phước Sơn và các đoàn viên thanh niên đến từ 5 xã đoàn trên địa bàn huyện.

Hội thi diễn ra sôi nổi, các đội thi đã trải qua ba phần thi: Phần thi quê hương tôi; kiến thức chung và phần thi hành động của chúng ta. Qua đó cho thấy được sự linh động, bản lĩnh, sự hiểu biết của đoàn viên thanh niên trong công cuộc thực hiện mục tiêu của chương trình xây dựng Nông thôn mới. Không chỉ mang lại tiếng cười cho mọi người, mà thông qua hội thi, các đoàn viên, thanh niên còn bổ sung và nâng cao kiến thức về Chương tình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới; giúp các bạn trẻ nắm rõ về những đặc thù cơ bản của địa phương mình. Đồng thời tuyên truyền, vận động các thế hệ trẻ và toàn thể Nhân dân cùng tích cực thi đua thực hiện thắng lợi, hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Kết thúc hội thi, thay mặt ban thường vụ Huyện đoàn, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Xã Đoàn Phước Vinh. Giải nhì thuộc về Xã Đoàn Phước Thuận, giải ba cho Xã Đoàn An Hải và 2 giải khuyến cho cho Xã Đoàn Phước Sơn và Phước Hải./.

Thanh Châu