Giáo dục - Y tế - Đời sống
Giáo dục - Y tế - Đời sống
Đồng chí Nguyễn Xuân Hùng- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Thăm chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 
20/11/2020 
 

Nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), sáng ngày 19/11/2020 đồng chí Nguyễn Xuân Hùng- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đến thăm, chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo, Trường Chính trị tỉnh, Trường Tiểu học Phú Nhuận- xã Phước Thuận. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội Nông dân.

Đến thăm Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy chúc mừng đội ngũ cán bộ, nhân viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, cảm ơn sự giúp đỡ của Sở Giáo dục và Đào tạo đã tạo nhiều điều kiện tốt cho ngành giáo dục huyện nhà hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời mong muốn Sở Giáo dục và Đào tạo cần quan tâm giúp đỡ xây dựng cơ sở vật chất, hỗ trợ trang thiết bị, nguồn nhân lực để huyện thực hiện tốt hơn trong công tác dạy học.

Đến thăm Trường Chính trị tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã cảm ơn Ban Giám hiệu nhà trường trong thời gian qua đã phối hợp tốt với huyện trong việc giáo dục lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình hiện nay. Chúc Ban Giám hiệu cùng cán bộ, nhân viên nhà trường dồi dào sức khỏe.

Tại trường Trường Tiểu học Phú Nhuận- xã Phước Thuận, Thường trực huyện ủy đã tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của các thầy cô giáo trong việc trồng người. Đồng thời mong muốn các thầy cô giáo khắc phục những khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học. Cố gắng học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ để đào tạo thế hệ học sinh đủ đức, đủ tài, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy tặng hoa, quà chúc mừng cho các đơn vị./.      

 

Văn Hải