Giáo dục - Y tế - Đời sống
Giáo dục - Y tế - Đời sống
Công đoàn cơ sở xã Phước Hữu phối hợp Tổ chức Lễ phát động ủng hộ đồng bào Miền Trung bị ảnh hưởng do lũ lụt 
18/11/2020 
 

Sáng 16/11/2020, Công đoàn cơ sở xã Phước Hữu phối hợp với UBND xã tổ chức lễ phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai, lũ lụt gây ra. Tham dự có các đồng chí cán bộ, công chức, những người hoạt động không chuyên trách trên địa bàn xã.


Tại lễ phát động, Chủ tịch Công đoàn đọc thư kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan xã cùng chung tay quyên góp, ủng hộ bằng tinh thần cũng như vật chất để giúp đỡ người dân ở vùng gặp thiên tai khắc phục khó khăn, vơi bớt những đau thương, mất mát và những khó khăn chồng chất do thiệt hại nặng nề của lụt lũ gây ra. Những đóng góp, ủng hộ này sẽ góp phần giúp người dân ổn định lại cuộc sống và nhanh chóng khôi phục lại các hoạt động sản xuất.

Ngay sau buổi lễ phát động, các đồng chí cán bộ, công chức, những người hoạt động không chuyên trách và người lao động quan đã quyên góp được trên 2 triệu đồng. Thời gian tới, UBND xã  Phước Hữu sẽ tiếp tục vận động cán bộ, viên chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và nhân dân trên địa bàn quyên góp ủng hộ, giúp đồng bào miền Trung khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Hán Văn Thư