Tin hoạt động Đảng, Đoàn thể
Tin hoạt động Đảng, Đoàn thể
TUỔI TRẺ KBNN NINH THUẬN TÍCH CỰC THAM GIA GIẢI VIỆT DÃ GÂY QUỸ THẮP SÁNG ƯỚC MƠ CHO CÁC EM HỌC SINH HIẾU HỌC CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM 2020 
18/07/2020 
 

Sáng này 12/7/2020, tại trung tâm Văn hóa Thể thao tỉnh Ninh Thuận, Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh (Đoàn Khối) tổ chức Giải Việt theo kế hoạch số 26-/KH/ĐK ngày 16 tháng 6 năm 2020 của Ban thường vụ Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh nhằm gây quỹ thắp sáng ước mơ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối Cơ quan-Doanh nghiệp tỉnh khóa VII, nhiệm kỳ 2020-2025.

      Giải chạy lần này thu hút hơn 300 vận động viên là cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) của 51 cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối. Chi đoàn KBNN Ninh Thuận đã cử đội hình tham gia gồm 03 đoàn viên và 01 săn sóc viên cùng với trưởng đoàn là Bí thư chi đoàn KBNN Ninh Thuận - đồng chí Trần Thị Ngọc Anh.

      Trong không khí hào hứng và sôi động của giải, các vận động viên của Chi đoàn là những cá nhân yêu thích bộ môn chạy bộ đã cố gắng chinh phục đường chạy đầy thử thách và vượt qua những giới hạn của bản thân dưới sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả. Kết thúc giải, Chi đoàn có 02 đoàn viên đạt giải khuyến khích là Lê Thị Thu Thủy và Nguyễn Hồng Thạch.

      Qua buổi lễ tổ chức giải Việt dã gây quỹ thắp sáng ước mơ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã vận động và quyên góp được số tiền gần 40 triệu đồng từ các Chi đoàn khối Cơ quan-Doanh nghiệp tỉnh. Số quỹ này đã được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ngay tại buổi lễ.

        Đây là một hoạt động rất ý nghĩa nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, cũng như cổ vũ lối sống lành mạnh, tăng tình đoàn kết, gắn bó giữa các bạn đoàn viên thanh niên cũng như giữa các đơn vị trong Đoàn Khối.

Một số hình ảnh

Các vận động viên chuẩn bị xuất phát

VĐV Lê Thị Thu Thủy - đoàn viên Chi đoàn KBNN Ninh Thuận  

 

                                                         

Thu Thuỷ - Ngọc Anh