Tin hoạt động của kho bạc nhà nước huyện, TP
Tin hoạt động của kho bạc nhà nước huyện, TP
Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của KBNN Ninh Phước và KBNN Thuận Nam. 
17/12/2020 
 

Ngày 11/12/2020 tại hội trường Kho bạc Nhà nước (KBNN) Ninh phước, hai đơn vị KBNN Ninh Phước và KBNN Thuận Nam phối hợp tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Kho bạc năm 2020 nhằm kiểm điểm, đánh giá những kết quả đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ chính trị năm qua, đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.

Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Thái Vỹ, Phó Giám đốc phụ trách KBNN Ninh Thuận, cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng nghiệp vụ và Văn phòng. Về phía đơn vị, với sự hiện diện của lãnh đạo và công chức hai đơn vị KBNN Ninh Phước và KBNN Thuận Nam tham gia đông đủ.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Lê Thái Vỹ - Phó Giám đốc phụ trách KBNN Ninh Thuận đã quán triệt đến hai đơn vị cần tập trung phân tích, đáng giá để làm nổi bật những kết quả hoạt động trên từng lĩnh vực, từ công tác chỉ đạo điều hành đến kết quả thực hiện các nhiệm vụ thu NSNN, chi NSNN, giải ngân vốn đầu tư, vốn chương trình mục tiêu quốc gia, dịch vụ công trực tuyến, công tác an ninh, an toàn cơ quan v.v. Trong đó, đặc biệt lưu ý thảo luận để phân tích, đánh giá sâu sát, cụ thể những tồn tại, yếu kém; những nguyên nhân của tồn tại trong năm qua để từ đó xác định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 một cách xác thực.

Đồng chí Lê Thái Vỹ - Phó Giám đốc phụ trách KBNN Ninh Thuận phát biểu tại hội nghị

Đánh giá kết quả năm 2020 cho thấy, đến thời điểm hiện tại KBNN Ninh Phước và KBNN Thuận Nam cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra từ đầu năm, một số chỉ tiêu tiếp tục hoàn thành trong thời gian còn lại từ nay đến cuối năm, trọng tâm là phối hợp thu NSNN, chi NSNN, giải ngân vốn đầu tư XDCB, vốn chương trình mục tiêu quốc gia, an toàn kho quỹ, thanh toán qua tài khoản cá nhân, dịch vụ công trực tuyến v.v.. Những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân được phân tích một cách nghiêm túc để từ đó xác định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.

Đồng chí Đỗ Viết Hưng – Giám đốc KBNN Ninh Phước  trình bày báo cáo

Đồng chí Lương Thị Liên – Phó Giám đốc KBNN Thuận Nam trình bày báo cáo

Phần sôi nổi nhất của Hội nghị là các ý kiến tham gia thảo luận của công chức nghiệp vụ của hai đơn vị. Các vấn đề vướng mắc được lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ và Văn phòng KBNN Ninh Thuận giải đáp một cách thoả đáng, nhận được sự đồng tình của công chức nghiệp vụ KBNN huyện.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Lê Thái Vỹ đã ghi nhận những nỗ lực của CBCC hai đơn vị, đến thời điểm hiện tại đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch trên các lĩnh vực công tác. Nhiệm vụ thời gian còn lại của năm 2020 còn nhiều và nặng nề, đồng chí kêu gọi sự nỗ lực nhiều hơn nữa của toàn thể CBCC hai đơn vị để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020, tạo đà để tiếp tục xây dựng và triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

                                                                                                                                                

Minh Quyên-Hoài Phương 
Tin đã đưa