Tin hoạt động của kho bạc nhà nước huyện, TP
Tin hoạt động của kho bạc nhà nước huyện, TP
HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM 2018, TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KBNN BÁC ÁI NĂM 2017 
19/01/2018 
 

Ngày 18/01/2018, KBNN Bác Ái đã tổ chức Hội nghị CBCC năm 2018, tổng kết hoạt động KBNN Bác Ái năm 2017.

Đến dự hội nghị có ông Đinh Văn Nhị, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Bác Ái, lãnh đạo đơn vị cùng toàn thể cán bộ, công chức KBNN Bác Ái.

Hội nghị đã nghe Báo cáo kết quả hoạt động KBNN Bác Ái năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018; Báo cáo hoạt động của BCH CĐCS; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra Nhân dân, công tác giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo và công khai tài chính chi tiêu nội bộ 2017 và dự toán 2018 của đơn vị.

Hội nghị nhiệt tình tham gia thảo luận một số chuyên đề về công tác kiểm soát chi một đầu mối, công tác kế toán ngân sách Nhà nước; nêu được những thuận lợi, khó khăn ban đầu cùng với tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành nhiệm vụ chung. Công tác đoàn thể, hoạt động phong trào, cơ quan xanh, sạch, đẹp cũng được chú trọng.

Phát biểu tại hội nghị, ông Đinh Văn Nhị, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Bác Ái đã đánh giá cao những kết quả đạt được của tập thể KBNN Bác Ái, chỉ ra tầm quan trọng quản lý, kiểm soát chi NSNN, tinh thần đoàn kết nội bộ và hoạt động tích cực của Công đoàn cơ sở. Qua đó, định hướng Công đoàn cơ sở có những hoạt động tích cực, phối hợp với Chính quyền đạt được những kết quả cao hơn.

Đồng chí Võ Hòa Phúc, Bí thư Chi bộ, Giám đốc KBNN Bác Ái tiếp thu ý kiến, sự quan tâm của đ/c Chủ tịch LĐLĐ huyện Bác Ái; giải đáp những vướng mắc, nguyện vọng của CBCC; ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của CBCC để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thông qua hội nghị, đồng chí cũng nêu lên tầm quan trọng, định hướng phát triển của KBNN trong tình hình mới và nhiệm vụ của mỗi cán bộ công chức KBNN Bác Ái phải nỗ lực hơn nữa để đáp ứng với công việc, vị trí việc làm. Muốn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thì trước hết nội bộ phải đoàn kết, thống nhất, tận tụy với công việc; Ban Lãnh đạo luôn quan tâm, bám sát, chỉ đạo và chủ động điều hành xác với thực tế tại địa phương.    

Ngoài ra, Ban Lãnh đạo cũng chú trọng tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất nơi làm việc, quyền lợi chế độ của CBCC. Công đoàn cơ sở phối hợp với Chính quyền, chủ động tạo điều kiện cho mọi người được tham quan, học tập kinh nghiệm và khám sức khỏe định kỳ hàng năm.

Hội nghị cũng đã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2018 và thống nhất biểu biết 100%  Nghị quyết hội nghị đề ra. 

Tin bài: Võ Hòa Phúc 

 
Tin đã đưa
(14/08)
(13/08)
(12/08)
(10/08)
(10/08)
(05/08)
(27/07)
(17/07)
(17/07)
(12/06)