Tin hoạt động Đảng, Đoàn thể
Tin hoạt động Đảng, Đoàn thể
Đoàn viên Chi đoàn KBNN Ninh Thuận tích cực hưởng ứng ngày toàn dân tham gia hiến máu nhân đạo năm 2020. 
12/06/2020 
 

Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, chỉ một hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn lao từ một người hiến tặng máu, những người cần máu sẽ có thêm một cơ hội được cứu sống. Nhận thức được tầm quan trọng của máu đối với sự sống của con người. Trong những năm qua, đoàn viên chi đoàn KBNN Ninh Thuận đã tham gia tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện.

Sáng ngày 10/6/2020, đoàn viên Chi đoàn KBNN Ninh Thuận cùng với các đoàn viên thuộc các TCCS Đoàn trực thuộc Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh đã tham gia hiến máu nhân đạo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận theo kế hoạch số 25-KH/ĐK ngày 8/6/2020 của BCH Đoàn Khối Cơ Quan – Doanh nghiệp tỉnh về việc tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện hưởng ứng ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 2020 nhằm chia sẻ với cộng đồng những giọt máu hồng, góp phần đáp ứng lượng máu cho cấp cứu và điều trị bệnh của tỉnh nhà.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa hưởng ý lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng về tham gia hiến máu tình nguyện.

Bùi Thị Mai – đoàn viên Phòng Kiểm soát chi KBNN Ninh Thuận

Chị Mai - đoàn viên đang công tác tại Phòng kiểm soát chi KBNN Ninh Thuận tham gia hiến máu lần này (đã có 10 lần hiến máu) chia sẻ: “Nhớ lại lần đầu đi hiến máu mình thấy nó hoàn toàn khác với những gì đã nghĩ trước đây là hiến máu ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi được các bác sĩ tư vấn mình thấy được lợi ích của việc hiến máu là thúc đẩy cơ thể tái tạo nguồn máu mới, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, cảm thấy rất yên tâm và thật vui khi mình đã làm được một điều có ích cho cộng đồng, cho người bệnh. Từ lần đó, đủ sức khỏe là mình đi hiến máu”.

Thông qua hoạt động hiến máu nhân đạo, tuổi trẻ KBNN Ninh Thuận mong muốn gửi gắm thông điệp có ý nghĩa hết sức cao đẹp của việc hiến máu cứu người bằng những hành động cụ thể, chung tay cùng cộng đồng trong các hoạt động xã hội từ thiện./.
Trần Thị Phương - đoàn viên KBNN Thuận Bắc


Hoàng Vy