Tin hoạt động Đảng, Đoàn thể
Tin hoạt động Đảng, Đoàn thể
Chi đoàn thanh niên KBNN Ninh Thuận tích cực hưởng ứng Chương trình “Một triệu ly sữa” cho trẻ em nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. 
04/06/2020 
 
Chương trình “Một triệu ly sữa” do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phát động, được tổ chức từ ngày 22/4/2020 đến khi công bố hết dịch COVID-19 với mong muốn cung cấp sữa, bữa ăn bổ sung dinh dưỡng cho thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn, tập trung thiếu niên, nhi đồng là con em công nhân, người lao động tự do bị mất việc, thiếu nhi vùng dân tộc miền núi, khó khăn.

Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp, việc bổ sung cho cơ thể được đầy đủ chất, tăng cường sức đề kháng là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là với các em nhỏ. Nhận thức được vai trò của Đoàn Thanh niên trong công tác chăm sóc thiếu niên, nhi đồng, các bạn đoàn viên Chi đoàn KBNN Ninh Thuận đã có những quan tâm chia sẻ bằng những hành động thiết thực, quyên góp kinh phí mang đến những phần sữa cho các em học sinh có điều kiện hoàn cảnh khó khăn đang học tại Trường Tiểu học Mỹ Hải với mong muốn các em luôn vui, khỏe, tăng cường sức đề kháng vượt qua dịch bệnh, vươn lên trong học tập.

Đại diện Tổng phụ trách Đội của Trường Tiểu học Mỹ Hải phát biểu ý kiến.

Thiết thực hưởng ứng Chương trình, chiều ngày 03/6/2020, Chi đoàn KBNN Ninh Thuận phối hợp với Đoàn phường Mỹ Hải, Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đến thăm hỏi, động viên và trao tặng quà gồm 20 phần sữa cho các em là học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Trường Tiểu học Mỹ Hải.

Đại diện chi đoàn KBNN Ninh Thuận và các chi đoàn bạn trao quà cho các em thiếu niên, nhi đồng đang theo học tại Trường Tiểu học Mỹ Hải.

Chương trình “Một triệu ly sữa” là hoạt động nhân ái và vô cùng thiết thực trong giai đoạn hiện nay. Để tạo sự lan tỏa mạnh mẽ và sâu rộng trong cộng đồng, thời gian tới, Chi đoàn KBNN Ninh Thuận tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động đoàn viên và các nhà hảo tâm tham gia, để có thêm nhiều phần sữa hơn nữa đến với các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận./.

Bảo Uyên