Tin hoạt động Đảng, Đoàn thể
Tin hoạt động Đảng, Đoàn thể
Chi bộ (KBNN Ninh Phước - Ninh Thuận ) Tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XI - Nhiệm kỳ 2020-2022 
28/02/2020 
 

        Thực hiện quy định của Điều lệ đảng Cộng Sản Việt Nam khóa XI và Hướng dẫn số 441-KH/ĐU ngày 11/11/2019 của Đảng uỷ KBNN Ninh Thuận về kế hoạch hướng dẫn chuẩn bị nội dung – Nhân sự Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020-2022. Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy KBNN Ninh Thuận, ngày 26 tháng 2 năm 2020, Chi bộ  KBNN Ninh Phước  long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nghiệm kỳ 2020-2022.

       
        Tham dự  và chỉ đạo Đại hội, về phía Đảng bộ KBNN Ninh Thuận có đồng chí Lê Thái Vỹ - Bí thư Đảng bộ, đồng chí Lê Trung Nam - Phó Bí thư Đảng bộ, cùng với sự có mặt của 7 đồng chí đảng viên trong chi bộ KBNN Ninh Phước
 


Thay mặt Đoàn chủ tịch, đ/c Đỗ Viết Hưng thông qua chương trình Đại hội và đọc diễn văn Khai mạc       

           
           Nhìn nhận, đánh giá lại những kết quả đã đạt được cũng như những hạn chế, tồn tại của nhiệm kỳ trước, phân tích những nguyên nhân của các hạn chế để có cái nhìn xác thực hơn để đề ra mục tiêu,phương hướng phấn đấu cho nhiệm kỳ tới là nội dung cốt lõi của Đại hội lần này.

       
          Trong nhiệm kỳ qua, với điều kiện thuận lợi và cả khó khăn tác động, nhưng với quyết tâm và nỗ lực to lớn của toàn thể đảng viên trong chi bộ, Chi bộ KBNN Ninh phước đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, các chỉ tiêu về xây dựng Đảng, chỉ đạo nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị của đơn vị đều đạt và vượt so với yêu cầu.


Thay mặt đoàn chủ tịch, đ/c Hồ Văn Thời báo cáo chính trị nhiệm kỳ 201/-2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022

        Đại hội được nghe những phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng bộ, trong đó nhấn mạnh đến việc kiện toàn và đổi mới phương thức lãnh đạo của tổ chức Đảng , nâng cao hiệu quả, sức chiến đấu của chi bộ Đảng, phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục xây dựng Chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh. Trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ cần chú trọng chỉ đạo đơn vị thực hiện các mục tiêu, chiến lược phát triển của ngành, để đến năm 2020 hoàn thành xây dựng “Kho bạc điện tử” và giai đoạn 2021-2030 tiến đến xây dựng “Kho bạc số” với những nhiệm vụ cụ thể là đến cuối năm nay, hoàn thành việc triển khai Dịch vụ công trực tuyến trên toàn tỉnh, tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, tinh gọn tổ chức bộ máy, nâng cao hiệu quả hoạt động đáp ứng các nhiệm vụ ngày càng to lớn của ngành. Nâng cao chất lượng công tác kiểm soát, quản lý ngân quỹ Nhà nước đảm bảo an toàn tiền, tài sản của Nhà nước giao Kho bạc quản lý, đẩy mạnh giải ngân các nguồn vốn đầu tư XDCB, vốn mục tiêu, góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển Kinh tế - Xã hội tại địa phương.


Đ/c Lê Thái Vỹ - Bí thư Đảng bộ, Phó giám đốc phụ trách KBNN Ninh Thuận phát biểu chỉ đạo Đại hội          

       Công tác bầu cử, trên cơ sở tiêu chuẩn, điều kiện quy định của Đảng, cùng với sự sáng suốt, công tâm của các đảng viên trong Chi bộ đã thống nhất và bầu đồng chí Đỗ Viết Hưng giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí Hồ Văn Thời giữ chức Phó Bí thư chi bộ 9, khoá XI -Nhiệm kỳ 2020-2022


Đ/c Bí thư Đảng bộ tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí là Bí thư và phó bí thư Chi bộ 9, khoá XI, nhiệm kỳ 2020-2022 

          Đại hội đã khép lại sau một ngày làm việc nghiêm túc, đầy trách nhiệm của tất cả các đảng viên trong Chi bộ, đã mở ra những nhiệm vụ, những mục tiêu to lớn phía trước để xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh đủ sức lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, góp phần thực hiện thành công mục tiêu, nhiệm vụ chiến lược phát triển Kho bạc trong thời gian tới. Niềm tin và hy vọng được thể hiện rõ trên nét mặt hân hoan của mỗi đảng viên tham gia đại hội./.

Một số hình ảnh diễn ra tại Đại hội

Đ/c Trần Hoài Phương, Đảng viên chi bộ phát biểu tham luận tại Đại hội

                                          Tin, bài: Hồ Văn Thời - KBNN Ninh Phước