Tin hoạt động Đảng, Đoàn thể
Tin hoạt động Đảng, Đoàn thể
CHI BỘ 7 KHO BẠC NHÀ NƯỚC THUẬN BẮC TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI 
16/07/2020 
 

  Thực hiện Quyết định số 833-QĐ/ĐUK ngày 08/7/2020 của Đảng ủy khối các Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh Ninh Thuận; được sự đồng ý của Đảng ủy cơ quan Kho bạc Nhà nước (KBNN) Ninh Thuận. Ngày 14/7/2020 Chi bộ 7 KBNN Thuận Bắc trực thuộc Đảng ủy KBNN Ninh Thuận đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Trần Thị Mỹ Trang.

        Tới dự buổi lễ có đồng chí Dương Công Trinh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ KBNN Ninh Thuận, Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Phụ trách KBNN Thuận Bắc cùng toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ 7 KBNN Thuận Bắc.

Đồng chí Dương Công Trinh - Bí thư Chi bộ

trao quyết định kết nạp cho đồng chí Trần Thị Mỹ Trang

        Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Thị Mỹ Trang đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Trần Thị Mỹ Trang đọc lời tuyên thệ khi nhận Quyết định kết nạp

          Sau khi trao quyết định kết nạp cho đồng chí Trần Thị Mỹ Trang, đồng chí Dương Công Trinh - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng và nêu rõ nhiệm vụ, quyền lợi của người đảng viên đối với đồng chí Trần Thị Mỹ Trang, đồng chí Trần Thị Mỹ Trang cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, cùng toàn Chi bộ luôn đoàn kết giữ vững danh hiệu chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh. Đồng thời, đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho các đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí trong thời gian dự bị.

Đồng chí Dương Công Trinh - Bí thư Chi bộ

giao nhiệm vụ cho đảng viên mới Trần Thị Mỹ Trang.

         Đến nay, Chi bộ 7 KBNN Thuận Bắc đã có 07 đảng viên, trong đó có 06 đảng viên chính thức và 01 đảng viên dự bị. Lễ kết nạp đảng viên tại Chi bộ 7 đã bổ sung thêm cho Đảng bộ 01đảng viên trẻ, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường, củng cố xây dựng đội ngũ đảng viên của các Chi bộ, phát triển về số lượng, mạnh về chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng trong toàn Đảng bộ, góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Tin bài: Mai Mỹ - Mỹ Trang.

Mai Mỹ - Mỹ Trang