Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Tuổi trẻ Công an tỉnh chung tay phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp nCoV 
11/02/2020 
 
Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra đang có diễn biến phức tạp tại Trung Quốc và đã xuất hiện ca bệnh tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây là dịch bệnh truyền nhiễm cấp tính với tốc độ lây lan nhanh và chưa có thuốc điều trị đặc hiệu, vắc-xin phòng bệnh.
Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến đông đảo đoàn viên, thanh niên và người dân về diễn biến của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra và các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại cộng đồng. Sử dụng các phương tiện truyền thông, mạng xã hội của tổ chức Đoàn thường xuyên tuyên truyền, chia sẻ kịp thời và chính xác các thông tin về tình hình dịch bệnh và các biện pháp phòng chống bệnh. Tổ chức lực lượng để tham gia hiệu quả vào hoạt động phòng, chống dịch bệnh theo chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương, đơn vị. Phối hợp với cơ quan chức năng tăng cường công tác vận động, tổ chức các cuộc tuyên truyền phát tờ rơi, phát khẩu trang miễn phí cho người dân khi đến liên hệ giải quyết thủ tục hành chính...

 


Đây là một hành động thiết thực, có ý nghĩa của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, góp phần không nhỏ trong việc phòng, chống đại dịch, mạnh mẽ khẳng định quyết tâm: “Việt Nam quyết thắng đại dịch”.
Vũ Trần (PRTC)
Admin