Chiến dịch tình nguyện: Hành quân xanh năm 2019
Chiến dịch tình nguyện: Hành quân xanh năm 2019
Tuổi trẻ Công an tỉnh Ninh Thuận: “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” 
28/06/2019 
Tuổi trẻ Công an tỉnh Ninh Thuận hăng hái hưởng ứng Chương trình hiến máu tình nguyện

Sáng ngày 27/6/2019, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Ninh Thuận đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện cho toàn thể đoàn viên, thanh niên là cán bộ, chiến sĩ trong Công an tỉnh.


Với mục đích hiến máu để cứu người và thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Công an vì Nhân dân phục vụ, 70 đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đã đăng ký tham gia hoạt động đầy ý nghĩa này.
Đồng chí Trần Hoàng Nguyên Vũ - Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh cho biết: “Hiến máu tình nguyện là hoạt động thường xuyên của đoàn viên, thanh niên trong Công an tỉnh Ninh Thuận, mang đậm ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm phát huy truyền thống quý báu của dân tộc “Thương người như thể thương thân”; thể hiện nét đẹp văn hóa của đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh, khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái, nghĩa cử nhân ái cao đẹp của mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an đối với cộng đồng. Đồng thời với 70 đơn vị máu được hiến với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, cán bộ, đoàn viên thanh niên trong Công an tỉnh mong muốn được hiến những giọt máu quý giá của mình vào ngân hàng máu phục vụ kịp thời nhu cầu máu và các sản phẩm máu có chất lượng cho điều trị, cấp cứu người bệnh, nhu cầu an ninh quốc phòng và dự phòng thảm hoạ, thiên tai”.
 
 Chương trình Hiến máu tình nguyện luôn thu hút đông đảo sự tham gia của đoàn viên thanh niên Công an tỉnh

Nhiều năm qua, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Ninh Thuận luôn là một trong những đơn vị tích cực trong vận động và tham gia phong trào hiến máu nhân đạo trên địa bàn. Phát huy tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, rất nhiều đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh đã tham gia hiến máu nhiều lần và đăng ký tham gia ngân hàng máu sống, sẵn sàng hiến máu khi cần./.
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Ninh Thuận
Admin 
Tin đã đưa