Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Trao sổ tiết kiệm cho CBCS có hoàn cảnh khó khăn 
09/09/2021 
 
Chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (04/10/1961  - 04/10/2021), Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, sáng 09/9/2021, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh tổ chức trao tặng sổ tiết kiệm cho gia đình 03 CBCS có hoàn cảnh khó khăn thuộc lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.
Với nguồn kinh phí vận động đóng góp từ 01 ngày lương của CBCS Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ và sự hỗ trợ từ các nhà tài trợ, đơn vị đã trao 02 sổ tiết kiệm trị giá 15 triệu đồng cho gia đình đồng chí Hoàng Anh Tuấn - lái xe chữa cháy và đồng chí Hoàng Văn Tương - Cán bộ Đội Chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ Khu vực Ninh Sơn - Bác Ái; trao 01 sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu đồng cho đồng chí Hồ Ngọc Thành là cán bộ nghỉ hưu đã từng công tác trong lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Đây là những trường hợp có hoàn cảnh gia đình khó khăn cần được hỗ trợ. Hoạt động này không chỉ là nguồn động viên CBCS vươn lên trong cuộc sống và công tác mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết, sẻ chia, ấm tình đồng đội.

Đức Minh
Admin