Hoạt động Lãnh đạo Công an tỉnh
Hoạt động Lãnh đạo Công an tỉnh
Tổng kết Phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” khối Công an các huyện - thành phố năm 2019 
20/11/2019 
Toàn cảnh Hội nghị
Chiều ngày 18/11, khối thi đua Công an các huyện - thành phố đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2019. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Đại tá Huỳnh Cầm, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
Năm 2019, được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Ban Thường vụ Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh, của cấp uỷ, chính quyền các địa phương và sự nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ các đơn vị, Phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” trong khối Công an các huyện, thành phố được duy trì và phát triển; các đơn vị đều có những mô hình mới, cách làm sáng tạo, hiệu quả, góp phần động viên cán bộ, chiến sỹ hăng say học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Trong năm qua, Phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” đã đạt được những kết quả nhất định. Công tác phòng, chống tội phạm được tăng cường: Số vụ phạm pháp hình sự giảm vụ so với năm 2018; tỷ lệ điều tra, khám phá án, công tác tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố, công tác bắt và vận động đối tượng truy nã đạt kết quả cao. Công tác quản lý nhà nước về ANTT, cải cách thủ tục hành chính đạt nhiều kết quả tích cực; trật tự an toàn giao thông được bảo đảm, tai nạn và va chạm giao thông giảm trên ba mặt. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng dựng lực lượng Công an nhân dân tiếp tục được đẩy mạnh.
Tại Hội nghị, các đơn vị trong khối thi đua cũng đã đánh giá tình hình, kết quả thực hiện Phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2019, nêu rõ những ưu khuyết điểm, rút ra những bài học kinh nghiệm trong việc chỉ đạo, tổ chức thực hiện Phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”; đồng thời đưa ra những giải pháp thiết thực, sát với tình hình thực tế của từng đơn vị để thực hiện có hiệu quả trong thời gian tới.
 

Đại tá Huỳnh Cầm - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa cho đại diện Lãnh đạo CAH Ninh Sơn - khối trưởng khối thi đua “Vì An ninh tổ quốc” năm 2020


Cũng tại hội nghị, Khối đã bình bầu các danh hiệu thi đua gồm: đơn vị tiên tiến, đơn vị quyết thắng, đơn vị đạt cờ thi đua Bộ Công an và bầu đơn vị khối trưởng khối thi đua “Vì An ninh tổ quốc” năm 2020./.
Dương Bình (PRTC)
Admin