Hoạt động của lực lượng Công an
Hoạt động của lực lượng Công an
Tổ chức tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đối với cán bộ và Nhân dân xã An Hải, huyện Ninh Phước. 
21/09/2020 
 
Vừa qua, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đối với cán bộ và Nhân dân xã An Hải, huyện Ninh Phước.


Nhằm tuyên truyền, phổ biến pháp luật, kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH); trang bị những kỹ năng cần thiết về chữa cháy và thoát nạn trong đám cháy, qua đó, góp phần hạn chế đến mức thấp nhất số vụ và thiệt hại do cháy, nổ, tai nạn, sự cố trên địa bàn xã An Hải, huyện Ninh Phước, chiều ngày 18/09/2020, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh đã tổ chức tuyên truyền và huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH cho cán bộ, nhân dân nơi đây.

 


Qua buổi tuyên truyền, đông đảo các em học sinh, cán bộ và Nhân dân xã An Hải đã nắm được các kiến thức cơ bản về PCCC và CNCH; các biện pháp PCCC tại nhà ở, khu dân cư, cơ quan; Phương pháp, nội dung kiểm tra an toàn về PCCC tại nơi làm việc và tại gia đình; các biện pháp an toàn trong sử dụng gas, sử dụng ngọn lửa trần; Quy trình cơ bản trong xử lý các tình huống cháy nổ, tai nạn sự cố. Đặc biệt, các em học sinh được thực hành thao tác sử dụng bình chữa cháy xách tay để dập tắt đám cháy có sự cố xảy ra.
Tiến Quân
Admin