Hoạt động của lực lượng Công an
Hoạt động của lực lượng Công an
Phường Phủ Hà, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 
05/08/2020 
 
Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2020) và 15 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2020), vừa qua, phường Phủ Hà được chọn làm điểm đã tổ chức thành công Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ với phần Hội diễn ra vào ngày 2/8 và phần lễ diễn ra vào ngày 4/8.
Phần Hội diễn ra sôi nổi, với nhiều hoạt động bổ ích như: trò chơi kéo co, lướt ván trên cạn, đập heo đất, đi xe đạp chậm, nhảy bao bố.., thu hút trên 200 người dân trên địa bàn phường Phủ Hà tham gia, bằng tinh thần đoàn kết, sáng tạo, các đội chơi đã nhận về những phần thưởng xứng đáng.

 
 


Phần Lễ có sự tham dự của đồng chí Trần Ngọc Quang - Trưởng BCĐ thành phố, đại diện lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh, và đại diện các ban, ngành, đoàn thể phưởng Phủ Hà. Thông qua buổi lễ, UBND thành phố Phan Rang - Tháp Chàm đã tặng giấy khen cho 02 tập thể, 02 cá nhân; UBND phường Phủ Hà tặng giấy khen cho 07 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ ANTQ.

Ngày hội là dịp để ghi nhận những đóng góp của Nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ ANTQ, đồng thời tuyên truyền kiến thức pháp luật, phòng chống tội phạm, giúp người dân nâng cao nhận thức, nhận diện phương thức hoạt động của các loại tội phạm để có biện pháp đấu tranh hiệu quả, ngăn ngừa và phát huy hơn nữa phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại địa phương./
Dương Bình
Admin