Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Phòng Cảnh sát môi trường phối hợp tổ chức các hoạt động chào mừng Kỷ niệm Ngày truyền thống Lực lượng Cảnh sát môi trường (29/11/2006 - 29/11/2019) 
03/12/2019 
Các đội bóng chụp ảnh lưu niệm
Thiết thực chào mừng 13 năm Ngày thành lập lực lượng Cảnh sát môi trường, ngày 29/11/2019, tại sân cỏ nhân tạo Hoàn Mỹ (TP. Phan Rang - Tháp Chàm), Phòng Cảnh sát PCTP về môi trường - Công an tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức buổi giao hữu bóng đá.
Đến dự buổi giao lưu có đại diện lãnh đạo và các vận động viên của 04 đội, gồm: Phòng Cảnh sát môi trường - Công an tỉnh, Chi cục Bảo vệ môi trường - Sở Tài nguyên & Môi trường, Công ty Trách nhiệm hữu hạn xây dựng, thương mại và sản xuất Nam Thành Ninh Thuận, Công ty Cổ phần Chăn nuôi Cổ phần Việt Nam.
Các trận đấu diễn ra với nhiều pha bóng hấp dẫn, các đội đã cống hiến cho giải những trận đấu hay, những pha bóng đẹp và kịch tính và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đến theo dõi.
Qua buổi giao lưu bóng đá lần này là dịp để CBCS đơn vị giao lưu, học hỏi, nêu cao tinh thần rèn luyện thể chất của CBCS với các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh
Tiến Dũng (PRTC)
Admin