Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Phòng An ninh kinh tế tổ chức các hoạt động nhân Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Canh Tý 2020 
09/01/2020 
 
Được sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy, lãnh đạo đơn vị, thực hiện Kế hoạch số 39 ngày 12/12/2019 về việc tổ chức đợt hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), mừng xuân Canh Tý năm 2020, đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Phòng An ninh kinh tế đã tổ chức các hoạt động từ thiện, xã hội, cụ thể như sau:


Tổ chức thăm, tặng quà học sinh do Chi đoàn đỡ đầu. Chi đoàn Phòng An ninh kinh tế đã tổ chức thăm, tặng quà em Trần Thị Cát Tường tại Phường Thanh Sơn, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm. Chi đoàn đã trao số tiền hỗ trợ định kỳ hằng quý 300.000 đồng và 200.000 đồng do đồng chí Nguyễn Minh Trường, Chi ủy viên Phòng An ninh kinh tế hỗ trợ. Đặc biệt Chi đoàn đã trao tặng bé Cát Tường 01 chiếc xe đạp trị giá 1.500.000 đồng để góp phần hỗ trợ cho bé có điều kiện đi lại thuận tiện.

 


Ngoài ra, Chi đoàn và Cơ sở Hội Phụ nữ đã phối hợp cùng Câu lạc bộ Tia sáng - TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Xuân yêu thương tại xã Phước Trung, huyện Bác Ái.

Tổ chức các gian hàng trò chơi truyền thống có thưởng cho các em thiếu nhi như: ném bóng vào rổ, tiểu lý phi đao, câu cá, đập lon, bé làm họa sĩ, đua thú nhún. Tổ chức gian hàng ẩm thực phục vụ cho người dân tại xã bao gồm: trà sữa, bánh mì lagu, bánh tráng trộn, mì hoành thánh. Trao tặng 450 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, 100 phần quà cho các hộ gia đình chính sách và 05 chiếc xe đạp cho 05 em học sinh nghèo có thành tích học tập xuất sắc với tổng giá trị các phần quà là 80 triệu đồng. 
 
 
 
 
 
 


Hoạt động có sự tham gia của 12 đoàn viên thanh niên và hội viên hội phụ nữ Phòng An ninh kinh tế, cùng sự tham dự của 60 tình nguyện viên của CLB Tia sáng - thành phố Hồ Chí Minh đã góp phần mang đến một ngày Xuân với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp một phần nhỏ mang đến cái Tết ấm áp cho Nhân dân trên địa bàn còn nhiều khó khăn.
 Phòng An ninh kinh tế
Admin