Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Phòng An ninh đối ngoại tổ chức thăm và trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Bác Ái 
15/05/2020 
 
Sáng ngày 15/5/2020, Đảng ủy, Lãnh đạo và đoàn viên, hội viên phụ nữ Phòng An ninh đối ngoại phối hợp với các mạnh thường quân tổ chức thăm, trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn 02 xã Phước Tiến và Phước Thành, huyện Bác Ái.
Tại buổi thăm và trao tặng quà, đại diện Phòng An ninh đối ngoại có Trung tá Phạm Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng; đồng chí Thượng tá Nguyễn Xuân Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng phòng; đại diện chính quyền các xã Phước Tiến, Phước Thành, các mạnh thường quân và đông đảo đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Phòng An ninh đối ngoại.

Đơn vị đã trao tặng 150 suất quà, mỗi suất trị giá 120.000 đồng cho 150 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc trường tiểu học Phước Tiến A và Phước Thành A.

 


Những phần quà tuy không lớn về mặt vật chất, nhưng chắc chắn thể hiện sự quan tâm, chăm lo đối với các em học sinh nghèo hiếu học, động viên các em cố gắng, nỗ lực vươn lên. Đồng thời thắt chặt thêm tình đoàn kết gắn bó giữa Nhân dân và lực lượng Công an.
Quốc Trung (PRTC)
Admin