Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Phòng An ninh đối ngoại chia sẻ khó khăn với người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 
27/08/2021 
 
Nhằm kịp thời chia sẻ, động viên, hỗ trợ người dân gặp khó khăn do tác động của dịch Covid-19, với tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau” trong đại dịch, sáng ngày 27/8/2021, Phòng An ninh đối ngoại và các mạnh thường quân đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 120 hộ nghèo và cận nghèo, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã Cà Ná, huyện Thuận Nam.
Mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng, gồm các nhu yếu phẩm cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Tổng giá trị các phần quà là 24.000.000 đồng, số tiền này do cán bộ, chiến sỹ Phòng An ninh đối ngoại vận động các mạnh thường quân tài trợ. Tại các nơi đến, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ, động viên các hộ gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống; đồng thời tuyên truyền người dân luôn nêu cao ý thức, tinh thần trách nhiệm cùng chung tay với chính quyền địa phương phòng, chống dịch Covid-19 và bảo đảm an ninh, trật tự.

 


Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, ấm áp tình quân dân góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an “Vì Nhân dân phục vụ”./.

Linh Chi
Admin