Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Phòng An ninh đối ngoại: Mang Xuân ấm đến với những mảnh đời khó khăn 
20/01/2020 
 
Tết cổ truyền Canh Tý 2020 đang đến gần, với tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”, ngày 17/01/2020, Chi đoàn, Cơ sở Hội phụ nữ Phòng An ninh đối ngoại tổ chức buổi tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cà Ná, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận, góp phần giúp người dân đón Tết cổ truyền vui tươi, đủ đầy.
Tham dự buổi tặng quà, đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo đơn vị có đồng chí Trung tá Phạm Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng, đồng chí Trung tá Lâm Nguyễn Hoài Hưng - Đảng ủy viên, Đội trưởng, đại diện chính quyền xã Cà Ná, đại diện các mạnh thường quân và đông đảo đoàn viên, hội viên phụ nữ Phòng An ninh đối ngoại.

Tại buổi lễ, đơn vị đã trao tặng 45 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho 45 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã. Nhiều cô chú chia sẻ cảm giác ấm lòng khi nhận được những phần quà Tết rất ý nghĩa, đó không chỉ là vật chất mà còn là sự quan tâm của lực lượng công an và các nhà hảo tâm đối với người nghèo, và họ thấy phấn khởi hơn, có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

 


 


Bên cạnh buổi tặng quà tại trụ sở UBND xã, đoàn viên, hội viên cũng đã đi đến 15 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để trao trực tiếp những phần quà tuy không lớn nhưng đầy ý nghĩa. Có đi đến tận nơi mới thấy vẫn còn rất nhiều mảnh đời khó khăn, có rất nhiều hoàn cảnh đáng thương. Dù chỉ giúp được họ một phần rất nhỏ, nhưng nhìn nụ cười của họ chúng tôi lại có thêm động lực.

 


Cùng ngày, lãnh đạo và đoàn viên, hội viên đơn vị đã ghé thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Hự, đang cư trú trên địa bàn xã Cà Ná. Mẹ Hự năm nay đã 93 tuổi, có chồng và 3 người con trai hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Tri ân những hy sinh cao cả của Mẹ vì độc lập tự do của Tổ quốc, thay mặt Đoàn, đồng chí Phạm Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Phòng An ninh đối ngoại đã trao quà và ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần, mong Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo./.

Linh Chi (PRTC)
Admin