An ninh - Trật tự
An ninh - Trật tự
Khởi tố, tạm giam đối tượng làm lây lan dịch bệnh trong cộng đồng 
22/09/2021 
Công an TP. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam Phạm Ngọc Đức
Chiều 21/9/2021, Công an TP. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam Phạm Ngọc Đức (sinh năm 1969), trú tại phường Đạo Long, TP. Phan Rang - Tháp Chàm về hành vi làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người.
Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Phạm Văn Đức là tài xế của nhà xe Quốc Trung được giao nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa từ Ninh Thuận vào TP. Hồ Chí Minh và ngược lại. Sau khi hoàn thành 01 chuyến đi, nhà xe Quốc Trung đã tổ chức bố trí phòng ở riêng để lái xe tự cách ly, phòng, chống dịch bệnh nhưng Phạm Văn Đức đã tự ý xuống khu vực giao nhận hàng hóa để uống cà phê, hút thuốc và không đeo khẩu trang.

Vào ngày 18/8, Phạm Văn Đức đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận để test nhanh Covid-19 theo định kỳ thì có kết quả dương tính với virus SARS-COV-2. Qua truy vết, lực lượng chức năng phát hiện Phạm Ngọc Đức đã làm lây lan dịch bệnh Covid -19 cho 03 nhân viên khác cùng Công ty và 02 khách hàng.

Được biết, Phạm Ngọc Đức đã được chữa trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh, khỏi bệnh và thực hiện xong việc cách ly y tế theo quy định.

Tiến Quân
Admin