Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Hưởng ứng hoạt động hỗ trợ tiêu thụ nông sản - Nhãn Edor Đồng Tháp 
07/09/2021 
 
Hưởng ứng chương trình “Nâng niu giá trị nông sản Việt - Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Vượt qua đại dịch” do Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Ninh Thuận phát động, Đoàn Thanh Niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã phát động chương trình trong toàn lực lượng Công an tỉnh.
Vào chiều 6/9/2021,chuyến hàng chở nhãn Edor từ tỉnh Đồng Tháp đã đến Công an tỉnh Ninh Thuận và được phân chia cho các đơn vị theo số lượng đã đăng kí.

Khi nhận được kế hoạch phát động của Đoàn cấp trên, đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ trong Công an tỉnh đã tích cực tham gia ủng hộ. Thông qua hoạt động này, lực lượng Công an tỉnh Ninh Thuận mong muốn giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn cùng bà con nông dân trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đã và đang ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, kinh tế.

Trong lần này, đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Công an tỉnh đã hỗ trợ giúp bà con nông dân Đồng Tháp tiêu thụ hơn 1,2 tấn nhãn Edor, với giá 28.000đ/kg. Trước đó, Hội phụ nữ - Công an tỉnh cũng đã hỗ trợ bà con nông dân tại địa phương tiêu thụ 480 kg hành tím và 30 kg tỏi.
Hồng Hà
Admin