Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Hội Phụ nữ Công an tỉnh tham gia tập huấn công tác chuẩn bị Đại hội Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 
07/01/2021 
 
Trong hai ngày 05 và 06/1, các đại biểu được triệu tập đã tham gia tập huấn nghiệp vụ công tác hội phụ nữ và Hội thảo nâng cao chất lượng cán bộ hội, hoạt động của Hội Phụ nữ các cấp trong CAND do Hội Phụ nữ Bộ Công an tổ chức tại tỉnh Lâm Đồng.  
Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự được bà Hà Thị Thanh Vân, Phó Giám đốc Học viện phụ nữ Việt Nam và Đại tá Ngô Hoài Thu, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và Công tác chính trị CAND, Chủ tịch Hội Phụ nữ Bộ Công an, truyền đạt những kiến thức, chuyên đề liên quan đến quy trình, phương pháp giám sát, phản biện xã hội về pháp luật, chính sách trong các cấp Hội Phụ nữ CAND; Quán triệt Chỉ thị của Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương về lãnh đạo Đại hội Phụ nữ các cấp trong CAND, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng thời, các đại biểu cũng được hướng dẫn cách thức tổ chức Đại hội phụ nữ các cấp trong CAND, nhiệm kỳ 2021-2026; Quy trình và một số quy định chung trong tổ chức Đại hội Phụ nữ các cấp trong CAND; Cách thức chuẩn bị văn kiện cho đại hội; Kế hoạch tổ chức các hoạt động tuyên truyền về đại hội.

Qua tham gia Hội nghị, các đại biểu đã được tiếp thu, lĩnh hội các kiến thức về tầm quan trọng của công tác Hội Phụ nữ trong CAND, đặc biệt là vai trò giám sát, phản biện xã hội về chính sách, pháp luật trong CAND. Chủ tịch Hội Phụ nữ Bộ Công an đề nghị các đại biểu vận dụng sáng tạo những kiến thức tích lũy được qua đợt tập huấn này nhằm phát huy vai trò, nâng cao chất lượng hoạt động của Hội Phụ nữ các cấp trong CAND, đồng thời chuẩn bị chu đáo cho công tác Đại hội Phụ nữ các cấp trong CAND.

Chương trình tập huấn còn được lồng ghép các nội dung thiết thực nhằm góp phần nâng cao chất lượng cán bộ hội, hoạt động của Hội Phụ nữ các cấp trong CAND như: Hội thảo, giao lưu và trau dồi kinh nghiệm từ Hội phụ nữ các cấp trong toàn lực lượng.
Hải Hà
Admin