Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh: Tổ chức Diễn đàn ý tưởng sáng tạo và phương pháp tư duy sáng tạo 
08/11/2019 
Toàn cảnh diễn đàn
Ngày 08/11/2019, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức diễn đàn ý tưởng sáng tạo và phương pháp tư duy sáng tạo cho đoàn viên thanh niên Công an tỉnh.  
Những năm qua, công tác đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã có những bước tiến mới, gặt hái nhiều thành quả đáng mừng. Tuy nhiên, hoạt động của đoàn viên, thanh niên vẫn còn một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Việc nghiên cứu, tìm ra giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động trên mọi mặt công tác đoàn là vấn đề cần được quan tâm, đầu tư không chỉ của Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh mà còn là trách nhiệm của toàn thể cán bộ, đoàn viên, thanh niên.
Tại diễn đàn, đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh đã tập trung trao đổi, thảo luận xoay quanh các chủ đề chính gồm: ý tưởng sáng tạo trong việc thực hiện phong trào “Tuổi trẻ chung tay cải cách hành chính nhà nước”; ý tưởng sáng tạo trong việc nâng cao kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ngoại ngữ cho đoàn viên thanh niên; ý tưởng sáng tạo trong bảo vệ môi trường; ý tưởng sáng tạo trong thực hiện công tác chuyên môn…
Trong quá trình trao đổi, thảo luận, các đoàn viên, thanh niên cũng đã có những kiến nghị, đề xuất và đưa ra nhiều giải pháp cụ thể góp phần mang lại sự đổi mới, đi lên của hoạt động, phong trào Đoàn Công an tỉnh.
Việc tổ chức diễn đàn ý tưởng sáng tạo là một cách làm hay của Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, nhận được sự đồng thuận, hưởng ứng cao của đoàn viên thanh niên.
Vũ Trần
Admin 
Tin đã đưa
(10/08)
(10/08)
(04/08)
(04/08)
(29/07)
(28/07)
(28/07)
(27/07)
(22/07)
(21/07)