Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh hưởng ứng cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” 
18/12/2020 
 
Thực hiện Kế hoạch của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về việc tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”; ngày 17/12/2020, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức Lễ hưởng ứng cuộc thi. Tham dự có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc.
Tại buổi Lễ, đồng chí Đại úy Trần Hoàng Nguyên Vũ, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã phổ biến mục đích, ý nghĩa của cuộc thi trực tuyến tìm hiểu 90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đề nghị Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc khẩn trương phổ biến nội dung cuộc thi đến 100% đoàn viên thanh niên, tổ chức cho đoàn viên thanh niên của đơn vị đăng ký tham gia cuộc thi thông qua nền tảng ứng dụng di động “Thanh niên Việt Nam”. Trong lễ hưởng ứng, đã có 40 lượt cán bộ đoàn tiến hành đăng ký tài khoản và tham gia cuộc thi.

Được biết, cuộc thi diễn ra từ ngày 15/12/2020 đến giữa tháng 3/2021 với 03 vòng thi: vòng thi tuần, vòng thi bán kết, vòng thi chung kết. Trong đó, vòng thi tuần diễn ra trong 06 tuần với hình thức trực tuyến trong thời gian từ ngày 15/12/2020 đến ngày 24/01/2021, 07 thí sinh có điểm thi cao nhất hằng tuần được nhận giải thưởng tuần, 90 thí sinh được chọn tham gia vòng thi Bán kết, mỗi thí sinh được nhận phần quà và Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức…
Vũ Trần
Admin