Hoạt động Lãnh đạo Công an tỉnh
Hoạt động Lãnh đạo Công an tỉnh
Điều động cán bộ Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã tại Thuận Bắc 
07/08/2019 
Đại tá Đào Anh Thơ - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định điều động
Chiều ngày 06/8/2019, Công an huyện Thuận Bắc đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã và Quyết định của Trưởng Công an huyện Thuận Bắc về việc thành lập 02 Tổ công tác tại địa bàn các xã.

Tham dự Lễ công bố có Đại tá Đào Anh Thơ - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các đơn vị chức năng; đồng chí Nguyễn Dâng Tuyển - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Kim Hoàng - Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện đến dự.
Theo Đề án, Công an huyện Thuận Bắc sẽ bố trí Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã trong 02 giai đoạn. Giai đoạn 1 hoàn thành vào đầu tháng 8/2019 thực hiện xong tại 4 xã trọng điểm; Giai đoạn 2 dự kiến trong thời gian tới, trên cơ sở 2 Tổ công tác đã được thành lập tại 02 xã còn lại trên địa bàn huyện.
Tại buổi lễ, đơn vị đã công bố quyết định cho 16 cán bộ, chiến sĩ được bố trí đảm nhiệm các chức danh Công an xã đợt này và quyết định thành lập 02 Tổ công tác địa bàn, là nguồn nhân lực chủ yếu để thực hiện Đề án trong giai đoạn 2.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đào Anh Thơ và đồng chí Nguyễn Kim Hoàng đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của lực lượng Công an xã bán chuyên trách; giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà cấp trên giao phó. Đồng thời, đề nghị Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh tiếp tục quan tâm, có sự chỉ đạo và tạo điều kiện tốt nhất để các cán bộ, chiến sĩ Công an xã chính quy hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Đảng ủy, UBND các xã được bố trí Công an chính quy phải luôn tạo điều kiện, hỗ trợ các đồng chí được bố trí thích nghi môi trường làm việc mới, nhằm đảm bảo hoàn thành tốt công tác theo chức năng, nhiệm vụ được giao.
Công an huyện Thuận Bắc luôn tin rằng, với những nỗ lực và quyết tâm cao, với tinh thần mới, khí thế mới, lực lượng Công an xã chính quy sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, lập nhiều thành tích, xứng đáng với niềm tin yêu của cấp trên và Nhân dân./.
Đỗ Trân (Thuận Bắc)
Admin 
Tin đã đưa
(13/02)
(19/01)
(19/01)
(17/01)
(17/01)
(16/01)
(16/01)
(16/01)
(16/01)
(15/01)