An ninh - Trật tự
An ninh - Trật tự
Đảm bảo an ninh, trật tự đón 2000 công dân trở về từ Đồng Nai 
04/10/2021 
 
Trong hai ngày, ngày 02 - 03/10/2021, Công an tỉnh Ninh Thuận phối hợp cùng các lực lượng chức năng tổ chức triển khai các phương án bảo vệ hơn 3000 công dân Ninh Thuận đi xe máy về từ tỉnh Đồng Nai.
Hầu hết những công dân này đều là công nhân của các khu công nghiệp do dịch bệnh covid -19 nên bị kẹt lại tại huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Từ sáng sớm, được sự hỗ trợ, dẫn đường của lực lượng Cảnh sát Giao thông, hàng trăm xe máy nối đuôi nhau chạy về Ninh Thuận qua địa phận các tỉnh Đồng Nai, Bình Thuận. Chị Chế Thị Kim Mùi công dân về tỉnh Đồng Nai cho biết: “Hơn 3 tháng nay gia đình em phải ở lại tại Đồng Nai, hỗ trợ thì cũng có mức độ nên rất thiếu thốn, rồi phải đóng tiền nước, tiền điện. Nhưng mà thiếu thốn nhất là tình cảm gia đình. Từ sáng đến giờ được các anh Công an đưa đón đi tới nơi về tới chốn, tụi em rất xúc động. Về tới đây là quá mừng rồi!”.

Hiện tại, các lực lượng chức năng phân chia người dân theo khu vực của các huyện, thành phố. Trong khoảng 3000 công dân này, phần đông là người dân của các huyện Thuận Nam và Ninh Phước. Được biết, sau khi khai báo y tế, các công dân sẽ được địa phương đưa đi cách ly y tế theo đúng quy định, đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid- 19 được an toàn, thuận tiện.

Đức Minh
Admin