Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức Chương trình "Thắp sáng ước mơ" 
21/09/2020 
Đồng chí Huỳnh Hữu Phúc, Phó Bí thư Tỉnh đoàn và đồng chí Trần Hoàng Nguyên Vũ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh trao học bổng cho các em học sinh
Sáng ngày 19/9/2020, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh, Tỉnh đoàn Ninh Thuận tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ”, trao học bổng cho cho học sinh nghèo vượt khó năm học 2020 - 2021.
Tham dự Chương trình có đồng chí Huỳnh Hữu Phúc, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Trần Hoàng Nguyên Vũ, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, dại diện Ban Giám hiệu các trường và các em học sinh nhận học bổng.

Chương trình “Thắp sáng ước mơ” là hoạt động thiết thực và có ý nghĩa trong việc hỗ trợ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Tại chương trình, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã trao 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 01 triệu đồng) cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi.

Đây là hoạt động thể hiện sự chung tay góp sức của tuổi trẻ Công an tỉnh nhằm động viên các em tiếp tục cố gắng vượt qua hoàn cảnh, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống cũng như học tập để nuôi dưỡng và thực hiện ước mơ của mình./.
Vũ Trần
Admin